Honda Wave Độ Full Sắc Đen Vô Cùng Độc Đáo

Honda Wave độ full sắc đen thu hút người nhìn không chỉ sở hữu màu đen cá tính mà bởi khả năng chịu chơi với loạt đồ chơi mới có thương hiệu với giá trị cao.

Ngày đăng: 12-08-2019

3,176 lượt xem

Ngày nay, bạn chỉ cần dạo trên đường phố có thể ngắm nhìn nhiều mẫu xe có màn lột xác xuất sắc. Cùng với màu tem mới, chủ nhân mỗi xe độ còn sắm thêm dàn đồ chơi mới có giá trị, có thương hiệu để “ đứa con tinh thần” trở nên hoành tráng hơn.
 
Hầu hết các trang xe độ đều viết nhiều về Exciter, winner, vario,… là chủ yếu, trong bài viết dưới đây, ad sẽ nhắc đến chiếc Honda Wave độ full sắc đen rất cá tính khoác thêm nhiều món đồ trợ lực độc đáo khác nhau.
 
 

HÌNH ẢNH MỚI CHIẾC HONDA WAVE ĐỘ FULL SẮC ĐEN HUYỀN BÍ

 

 

 
Sau khi tham khảo bản độ này, bạn sẽ thích thú như tôi vậy, đây được xem là bản độ sáng tạo rất ấn tượng mà chủ nhân xe đã dàn dựng và không ngại chi ra số tiền lớn để trang hoàng lại xế yêu này!
 

#1. Điểm mới nhất của phần đầu xe Honda Wave độ full sắc đen.

 
honda-wave-đô-full-black-1
 
► Đập vào mắt người nhìn là dàn áo màu đen huyền bí, màu xe đầy nam tính lại được tô điểm thêm sắc màu tim tím khá bắt mắt.
 
 
 
► Quan sát qua phần ghi đông là hình ảnh cùm tay thắng kiểng có giá khá cao được thay thế cho cụm tay thắng zin, để dễ dàng trong việc tháo lắp, chủ xe đã khoét rộng dàn áo hơn. Bên cạnh đó, chủ nhân cũng trang bị ống dầu trong suốt mà chứa dầu bên trong để phụ trợ thêm cho bộ cụm này.
 
 
 
► Kế tiếp là cùm tăng tốc Domino đen một dây ga trên được thiết kế đi kèm dây ga Thái Lan, được biết với sự kết hợp này, hành trình đề ba sẽ nhanh chóng hơn. Đặc biệt, cùm tăng tốc được đánh giá là một trong những mẫu cùm có hành trình ga ngắn nhất hiện nay. 
honda-wave-đô-full-black-4
 
 
 
► Nhìn xuống dàn chân, thấy rõ dây dầu Swit đỏ có thể xoay được 360 độ dễ dàng kết nối với nhiều tư thế ốc dầu khác nhau, và không thể kể đến sự gắn kết với heo dầu độ logo đỏ 2 pis kết hợp cùng đĩa  oro 255mm giúp lực phanh mạnh hơn. 
 
 

#2. Hệ thống treo sau của Honda Wave độ full sắc đen.

 
honda-wave-đô-full-black-8
 
► Để chiếc Wave này luôn trong trang thái ổn định nhất, có khả năng nhún nảy êm ái trên mọi địa hình, chủ nhân đã thay phuộc zin bằng phuộc Ohlins mới sở hữu chiều cao 330mm rất thích hợp với dòng xe Wave này.
 
honda-wave-đô-full-black-9
 
 
► Khi tăng ga đột ngột và chạy ở tốc độ cao, chiếc xe sẽ dễ bị sàng lắc, do đó, chủ nhân chiếc xe cũng trang bị them trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ sẽ giảm bớt, dễ dàng khắc phục trên hơn.
 
honda-wave-đô-full-black-10
 
 
► Dàn chân mới sử dụng niềng nhôm Excel Asia khiến xe trở nên vững chắc hơn, và đâu cũng là một trong những sản phẩm được anh em mê xe lựa chọn.
 
 
 
 
 
 
Chiếc Honda Wave độ full sắc đen được chủ nhân cưng như báu vật, xe trở nên đẹp ra sau khi đập đi xây lại với loạt đồ chơi hàng hiệu đang rất thịnh hành hiện này. Các biker có thể theo dõi ad, ad sẽ cố gắng cập nhật các bản độ hoàn hảo nhất, giúp anh em tìm rõ nhiều sáng kiến mới để dễ dàng khoác lên xế yêu màu sắc hoàn toàn mới mẻ và phong cách.
 

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999