Tại Sao Nhiều Người Mê Cổ Pô Titan Đến Vậy?

Cổ pô titan là cái tên cực hot, là bộ phận quan trọng trong hệ thống ống xả. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến cổ pô titan thì tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Ngày đăng: 23-11-2018

17,733 lượt xem

Những bộ phận quan trọng thường được thay thế mỗi khi các biker lên đồ chơi kiểng thường không thể thiếu hệ thống ống xả. Đây là phần quan trọng giúp xe máy thoát nhiệt, gia tăng sức mạnh cho xe và điểm nhấn đặc biệt trên xe cả về kiểu dáng lẫn âm thanh. Lựa chọn hàng đầu của các biker là cổ pô titan.
 
cổ pô titan
 
Vậy cho nên, ngoài việc đầu tư quả pô độ chất lượng bạn cũng cần đầu tư phần cổ pô cao cấp để nâng cao hệ thống sức mạnh của ống xả. Và lựa chọn cổ pô tốt nhất hiện nay mà không ai không yêu thích, cổ pô titan chất lượng cao.
 

Tại Sao Bạn Nên Chọn Cổ Pô Titan?
 


 

Titanium là chất liệu được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, y tế và trong cả những món EDC đáng yêu. Không nói sâu xa thêm nữa, titannium cũng là chất liệu tuyệt vời để chế tạo ra cổ pô xe máy. Tại sao lại là titanium? Bởi vì:
 
cổ pô titan
 

Titanium là gì?


 
Titanium là một kim loại gần như duy nhất tồn tại trên thế giới này mà hoàn toàn không gây độc hại với cơ thể con người. Đây là vật liệu hàng không vũ trụ hàng đầu có thể đáp ứng được nhiều điều kiện khắc nghiệt bên ngoài không gian, đồng thời nó cũng được các cơ quan y tế cấp phép trở thành các thiết bị cấy ghép trong cơ thể của con người mà không phải lo sợ bị đào thải, dị ứng.
 

Tại sao chọn titanium để làm cổ pô?


 
Tại Sao Nhiều Người Mê Cổ Pô Titan Đến Vậy?
 
chú thích Titanium có trọng lượng cụ thể là 4.51g/cm3, nó nặng hơn hợp kim nhôm một chút, nhưng nhẹ hơn các kim loại như thép, đồng, niken. Tuy nhẹ, Titanium lại là vật liệu có độ bền cao nhất. Nói cách khác, trọng lượng của titanium gần như nhôm và khi ở cùng một khối lượng, nó chắc hơn nhôm và thậm chí là cả thép
 
chú thíchChống acid, không bị ăn mòn, gỉ sét theo thời gian: Titanium không bị ăn mòn kể cả khi nằm sâu dưới lòng đại dương. Nó hầu như ổn định trong tất cả các môi trường, loại hóa chất ăn mòn phổ biến như acid hydrochloric, axit nitric và thậm chí là hỗn hợp lý acid cũng không thể gây tổn hại đến titanium. Điều này giải thích là do titan tạo ra một lớp oxit rất cứng ở bề mặt để bảo vệ nó khỏi ăn mòn
 
Tại Sao Nhiều Người Mê Cổ Pô Titan Đến Vậy?
 
chú thích Thân thiện với con người: Titan không độc hại và hoàn toàn vô hại đối với cơ thể con người. Nó được áp dụng rộng rãi trong ngành y tế để làm các bộ phận thay thế, cấy gép trong cơ thể người. Chúng có tính chất phi từ tính, tức là không bị nhiễm từ. Khi sử dụng làm cổ pô, mặc dù làm bộ phận dẫn nhiệt nhưng chúng luôn an toàn với con người.
 
chú thích Chịu được cả nhiệt cao và thấp: Nhiệt độ nóng cháy của chất liệu Titanium rất cao, nó có thể chịu đựng theo thời gian dài trong môi trường có nhiệt độ 600 độ C. Ở nhiệt độ thấp thì Titanium vẫn rất bền không hề bị nứt vỡ hay giòn gãy. Titanium là chất liệu hoàn hảo để chứa các chất ở trong môi trường có nhiệt độ cực thấp.
 
Tại Sao Nhiều Người Mê Cổ Pô Titan Đến Vậy?
 
chú thíchChắc hơn sắt: Titanium là chất liệu siêu bền, nó chịu được sự uốn cong, kéo dãn chắc hơn sắt. Điều này cũng có nghĩa là sau khi cổ pô titanium đã được định hình thì không dễ bị biến dạng trong quá trình sử dụng. 
 
chú thích Ít dẫn nhiệt nên sẽ hạn chế tình trạng phỏng khi vô ý chạm vào cổ pô. Rất nhiều ưu điểm mà chất liệu titanium mang lại khi sử dụng làm cổ pô.  Cùng tìm hiểu tiếp nhiều điểm thú vị về cổ pô titan ngay sau đây nhé!
 
Tại Sao Nhiều Người Mê Cổ Pô Titan Đến Vậy?

 

Cổ pô titan tại shop Decal Bình Dương:


chú thích Được gia công 100% từ titanium.

chú thích Từng mối nối được hàng bằng máy có độ chuẩn xác cao và rất thẩm mỹ.

chú thích Cổ pô lên màu đẹp, sang trọng, thể thao.

chú thích Gắn được cho xe exciter 150 và winner 150.

chú thích Giá thành cực hợp lý so với hàng chất lượng cao.

 

Tại Sao Nhiều Người Mê Cổ Pô Titan Đến Vậy?

 

Tại sao cổ pô titan có giá thành cao?


 

chú thích Vật tư nhập vào với giá thành cao. Hiện tại ở Việt Nam chưa có đơn vị nào có thể sản xuất ra được Titanium. Vậy nên vật liệu này hoàn toàn đều được nhập khẩu trực tiếp ở nước ngoài.

chú thíchGia công Titanium không hề dễ dàng, không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Vì đòi hỏi kỹ thuật và độ khó rất cao . 

chú thíchChất lượng cổ pô titan rất xứng đáng với giá thành mà chúng định ra. 

 
Sở hữu cổ pô titan cho xe exciter 150 và winner 150 ngay tại Decal Bình Dương vào hôm nay nhé! Cổ pô sẽ được lắp ráp miễn phí và có ship online trên toàn quốc để phục vụ cho nhiều anh em mê độ xe ở xa.

 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999