Chính Sách Giao Hàng

Chính sách giao hàng của công ty Decal Bình Dương. Khách hàng nên đọc kỹ các quy định về chính sách bán hàng của công ty để tránh những sai xót không mong muôn. Decal Bình Dương hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất.

Ngày đăng: 29-10-2020

3,157 lượt xem


1. Quy định thời gian và địa điểm
 
► Sau khi quý khách hàng đặt hàng, trong vòng 24h nhân viên Decal Bình Dương sẽ liên lại để xác nhận đơn hàng và thỏa thuận thêm những vấn đề khác liên quan đến đơn hàng.
 
► Một số trường hợp đặc biệt, đơn hàng quá tải hoặc một số vấn đề khác mà chúng tôi không nhận được đơn hàng của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0798.903.999 để được hỗ trợ sớm nhất về: kiểm tra tình trạng đơn hàng hoặc thay đổi thông tin nhận hàng,...
 
2. Lưu ý hàng hóa khi giao nhận
 
► Công ty cam kết tất cả các hàng hóa giao đến khách hàng đều là hàng chất lượng, sản phẩm như hình.
► Công ty Decal Binh Dương cho phép khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán
► Mọi trường hợp như: thay đổi sở thích,... shop không hỗ trợ đổi trả ngoai trừ do lỗi của công ty
 
3. Quy định về giá dịch vụ vận chuyển
 
►Decal Bình Dương áp dụng chính sách thanh toán phí giao hàng của công ty vận chuyển J&T cho nên, quý khách hàng có thể tham khảo phí vận chuyển này trên hệ thống website của J&T.
►Đối với những sản phẩm từ 0 -1kg đối với các khu vực: TP.HCM, Bình Dương phí ship là 30.000 vnd. Đối với các khu vực còn lại phí ship từ 40.000 vnd trở lên tùy vào khối lượng của đơn hàng ( lưu ý: phí ship này, công ty đã hỗ trợ cho khách hàng một nửa).
 
chinh-sach-giao-hang

 

Lê Cẩm Thương

Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn. >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999