Độ Đèn Ô Tô Tại Bình Dương Led Bi Xenon Mắt Quỷ

Nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng gia tăng thì việc trang bị những món đồ chơi, đặc biệt là độ đèn ô tô tại bình dương led bi xenon mắt quỷ vừa làm đẹp vừa tăng sáng cho đèn xe mang lại nhiều trải nghiệm cho người dùng.

Ngày đăng: 17-07-2020

2,179 lượt xem

► Độ đèn xe ô tô không chỉ dừng lại ở việc dùng để làm trang trí mà còn vừa nâng cấp hệ thống ánh sáng giúp người lái có thể dễ dành di chuyển trong những vùng tối hoặc thời tiết khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cho xe và người.
► Tùy theo nhu cầu và chủ đích của người dùng mà độ đèn ô tô tại bình dương led bi xenon mắt quỷ gồm nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là: bi xenon, led, mắt quỷ bởi độ bền và sự tiện lợi cũng như giá cả phải chăng.
► Trong bài viết này, Decal Bình Dương sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về độ đèn ô tô siêu sáng cũng như một số hình ảnh đèn ô tô đã lắp đặt tại shop.
 
do-den-o-to-tai-binh-duong-led-bi-xenon-mat-quy

Nên độ đèn cho xe ô tô tại Bình Dương không?

► Điều quan trọng trong việc độ đèn xe ô tô, người dùng cần lưu ý đến nhiệt độ màu của ánh sáng ( kí hiệu là K). Thông số K càng lớn thì cho ánh sáng càng lớn. Với bóng đèn halogen truyền thống thì cho ánh sáng vàng có nhiệt độ màu từ 3000-3.500K, đèn bi xenon cho 4.300K và đèn led là cao nhất ( >4.300K).
 
do-den-o-to-tai-binh-duong-led-bi-xenon-mat-quy

► Độ đèn xe cho ô tô sử dụng 4 công nghệ chiếu sáng phổ biến nhất: halogen, bi-xenon, led và laser. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng mà lựa chọn sao cho phù hợp với xe. Trong đó, halogen là dòng đèn zin được trang bị trên tất cả dòng xe và để nâng cấp hệ thống đèn chiếu sáng thì sử dụng Bi- Xenon và Led.

Độ đèn ô tô tại bình dương led bi xenon mắt quỷ  - Giải pháp tăng sáng

► Trước đây, mõi khi nhắn đến đèn xe ô tô thì người ta chỉ nghĩ đến bóng đèn halogen – đây là một trong những hệ thống đèn pha xe cho ánh sánh vàng. Tuy nhiên, ánh sáng mà nó mang đến không rõ nét và không thể chiếu xa được. Vì thế, thời buổi ngày nay người dùng đã chủ động thay thế bằng bóng đèn led, bi – xenon hoặc mắt quỷ.
 
do-den-o-to-tai-binh-duong-led-bi-xenon-mat-quy
 
Thay thế đèn halogen bằng đèn Led
► Để cải thiện hệ thống ánh sáng mà không ảnh hưởng đến việc vi phạm luật giao thông thì giải pháp đơn giản – nhanh gọn – giá cả phù hợp mà hiệu quả đó chính là thay bằng đèn Led kết hợp với Ballast vừa tăng sáng vừa làm đẹp cho xe.
 
do-den-o-to-tai-binh-duong-led-bi-xenon-mat-quy
 
Thay đèn pha bằng đèn Bi- Xenon
► Nhắc đến nâng cấp hệ thống ánh sáng với sản phẩm Bi- Xenon, người ta sẽ nghĩ ngay đến từ thương hiệu GTR là một trong những thương hiệu đình đám trong việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến đèn độ cho xe ô tô.
► Đèn bi-xenon sử dụng khí xenon để phát sáng chứ không hề sử dụng dây đốt vonfram để tạo ánh sáng như đèn halogen.  Độ đèn bi-xenon siêu sáng tạo ra những chùm ánh sáng có đường cắt nét rõ ràng, đặc biệt giúp người đối diện không có cảm giác bị chói.
 
do-den-o-to-tai-binh-duong-led-bi-xenon-mat-quy
 
► Nếu bạn đang có nhu cầu độ đèn bằng đèn Bi- Xenon thì có thể tham khảo một số phẩm sau đây: Bi led X-light, độ bi gầm GTR V2 2020, Bi led GTR V3,...đây đều là một trong những sản phẩm độ đèn cao cấp và chất lượng đã được shop chọn lọc và thử nghiệm mang lại hiệu quả không tưởng.

do-den-o-to-tai-binh-duong-led-bi-xenon-mat-quy
Bi led GTR V3
 
do-den-o-to-tai-binh-duong-led-bi-xenon-mat-quy
Bi led X-light V10
Thay thế đèn xe bằng đèn mắt quỷ
► Đèn mắt quỷ có những đặc tính tương tự như đèn Bi- Xenon là đều sử dụng khí Xenon để phát sáng và không gây cảm giác khó chịu cho người đi ngược chiều. Đặc biệt, đèn có khả năng chuyển đổi nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau một cách nhanh chóng thông qua hiệu ứng được điều khiển qua app điện thoại.
 
do-den-o-to-tai-binh-duong-led-bi-xenon-mat-quy


Độ đèn xe ô tô có bị phạt không?

► Có lẽ, vấn đề “độ đèn xe ô tô có bị phạt không?” không chỉ là một vấn đề của một người mà là của hàng nghìn người ngoài kia đang rất thích trang bị cho xe mình một loại đèn độ nhưng vẫn lo sợ về vấn đề luật giao thông.
► Về nguyên tắc, việc thay đổi một trong những bộ phận xe cụ thể ở đây là độ đèn ô tô tại bình dương led bi xenon mắt quỷ chuyên nghiệp  “ không đúng tiêu chuẩn”  sẽ gặp không ít khó khăn trong việc đăng kiểm.
► Tuy nhiên, việc độ đèn xe ô tô hiện nay đã dần được chấp nhập với điều kiện không gây cảm giác chói mắt cho người đi đối diện mà vẫn được độ thẩm mỹ thì sẽ không ảnh hương gì đến luật giao thông.


Độ đèn ô tô tại bình dương led bi xenon mắt quỷ ở đâu uy tín?

► Nếu bạn đang ở khu vực Bình Dương hoặc những khu vực lân cận có thể tìm đến Decal Bình Dương- một trong những địa điểm độ xe chuyên nghiệp cho xe máy và xe ô tô với nhiều dịch vụ như: dán keo xe, độ đồ chơi xe máy, wrap đổi màu xe ô tô tại bình dương chuyên nghiệp,… chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật thú vị với:
 
do-den-o-to-tai-binh-duong-led-bi-xenon-mat-quy
  • Sản phẩm đồ chơi uy tín, chất lượng.
  • Không gian rộng, thoáng mát
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm hành nghề
  • Chế độ bảo hành cực tốt
  • Nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra hằng tháng
  • Giá cả tốt nhất trên thị trường

 

Lê Cẩm Thương

Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn. >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999