Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Ngày đăng: 29-10-2020

3,313 lượt xem

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
 

Decalbinhduong.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
 
Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà decalbinhduong.com thu thập bao gồm:
 
 • Họ và tên
 • Địa chỉ
 • Điện thoại
 • Email
 
Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ:
 
 • Tên sản phẩm
 • Số lượng
 • Giá bán

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin
 

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được decalbinhduong.com sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
 
- Hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn mua hàng, chăm sóc khách hàng và lưu thông tin để bảo hành sản phẩm cho khách hàng.
 
- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp thông tin sản phẩm qua trang web theo yêu cầu của khách hàng.
 
- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách hàng có đăng kí nhận email thông báo.
 
- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng để thuận tiện trong việc áp dụng khuyến mãi cho khách hàng thân quen. Bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm của bạn đúng thời hạn.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin
 

Đối với thông tin cá nhân, decalbinhduong.com chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về decalbinhduong@gmail.com
 

4. Những Người Hoặc Tổ Chức Có Thể Được Tiếp Cận Với Thông Tin Của Khách Hàng:
 

Tại decalbinhduong.com, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng. Bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật.  decalbinhduong.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. decalbinhduong.com cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
 
- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
 
- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại trong mua bán sản phẩm.
 
- Khi cơ quan pháp luật nhà nước có yêu cầu.
 

5. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Decal Bình Dương
 • Địa Chỉ: Số 161 QL13 - KP.Hòa Lân 1 - P. Thuận Giao - TX. Thuận an - Bình Dương.
 • Điện thoại:0798.903.999 
 • Mail           :  wrapvn@gmail.com
 • Website    :   http://www.decalbinhduong.com
 

6. Phương thức Và Công Cụ Để Người Dùng Tiếp Cận Và Chỉnh Sửa Dữ Liệu Cá Nhân Của Mình:
 

decalbinhduong.com thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua việc đặt mua sản phẩm trên website.
 
Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại 0798903999 để yêu cầu decalbinhduong.com chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
 
decalbinhduong.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của decalbinhduong.com, vui lòng liên hệ qua số hotline: 0798903999 - 0899777668 hoặc email: decalbinhduong@gmail.com
 
 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999