Phuộc Trước Winner Lcm Trf Cho Exciter 150 Vì Sao Lại Hot?

Vừa Ra Mắt Sản Phẩm Phuộc Trước Winner Lcm Trf Cho Exciter 150 để các Biker có nhiều sự lựa chọn cho xe của mình vận hành một cách dễ dàng, đầm và êm ái hơn

Ngày đăng: 19-08-2019

2,931 lượt xem

PHUỘC TRƯỚC WINNER LCM TRF CHO EXCITER 150 
 

A. Tại Sao Phuộc Trước Winner Lcm Trf Cho Exciter 150 lại hot?
 

► Khi bạn đang sở hữu chiếc xe exciter 150, mà bạn đang phân vân không biết chọn dòng phuộc trước nào thay thế cho sự chưa ổn định cũng như chưa hài lòng về độ nhún hoặc âm thanh chưa êm, thì nhiều Biker chắc chắn sẽ tìm cho mình giải pháp khắc phục như tìm nhiều sản phẩm để thay thế  cũng như nâng cấp lại chiếc xe của mình. Vì vậy, thương hiệu LCM-TRF chính là lựa chọn hoàn hảo cho các tay chơi đó.
 
phuoc-truoc-winner-lcm-trf-cho-exciter-150
 
►Vì sao  phuộc trước winner LCM-TRF cho Exciter 150 lại được như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé:
 
phuoc-truoc-winner-lcm-trf-cho-exciter-150
 
► Nhiều năm qua, các tay chơi đã chọn cho Exciter 150 của mình là sử dụng phuộc trước của dòng Winner 150 có phần ty lớn và khoảng chảng ba rộng hơn, phải tháo và chế rất nhiều chi tiết với mức giá đi kèm tầm 3,5 triệu đồng. Vì vậy, gây mất nhiều thời gian và không đảm bảo về mặt kĩ thuật. Chính vì thế LCM-TRF vừa ra mắt  cho Exciter 150 của các tay chơi một sản phẩm mới, tiện lợi, dễ lắp đặt, tiết kiện thời gian.
 
Phuoc-LCM-TRF-03
 

B. Chi Tiết Phuộc Trước Winner Lcm Trf Cho Exciter 150:

 
► Cấu tạo phuộc trước winner LCM-TRF cho Exciter 150 bao gồm cặp phuộc trước, chẳng ba, cục canh bánh, pass heo zin của xe Exciter 150, bạc đạn, cộng thêm cốt bánh và tán phù hợp cho việc sử dụng mâm một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất, không cần phải tháo lắp hay cắt hàn chi tiết gì. 
 
phuoc-truoc-winner-lcm-trf-cho-exciter-150
 
► Điều đặc biệt hơn ở sản phẩm này có chế độ rebound tự động kích hoạt sau vài lần xe chạy  phuộc nhún khởi động, tạo sự đầm hơn, giảm dằng sốc hơn và tạo sự nhún êm ái hơn.
 
Cau-tao-phuoc-LCM-TRF-02
 
Với những điểm nổi bật đã được nói ở trên thì thương hiệu LCM-TRF còn mang lại cho các tay chơi nhiều sự lựa chọn như có nhiều màu sắc khác nhau về màu sắc gồm vàng ánh / trắng / xanh tím titan. Phiên bản này cũng được phân ra giá khác nhau với phiên bản màu trắng giá rơi vào khoảng 3,5 triệu đồng và 4,1 triệu đồng cho các phiên bản màu.
 
phuoc-truoc-winner-lcm-trf-cho-exciter-150

 

Hoàng Huyền

"Hãy đặt trái tim , tinh thần của bạn vào những việc làm nhỏ nhất. Đó chính là bí mật của sự thành công" >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999