Cập Nhật Các Bản Độ Lên Combo 2 Đĩa Trước Exciter 150 Ấn Tưởng Nhất

Các bản độ lên combo 2 đĩa trước của Exciter 150 thực sự ấn tượng bởi sự kết hợp hài hòa các món đồ, mang phong cách tươi mới đặc trưng riêng và cuốn hút người nhìn.

Ngày đăng: 13-08-2019

624 lượt xem

 
Hàng loạt bản độ mới được ra mắt với mong muốn thay đổi xế yêu trở nên hấp dẫn và cá tính hơn. Các biker luôn trang bị món đồ chơi vừa mang tính trợ lực vừa tăng độ thẩm mỹ cao cho xe.
=> Bạn muốn độ dàn chân mới cho mẫu xe Exciter 150 trở nên vững chắc và mạnh mẽ hơn trên mọi cung đường, đừng bỏ lỡ combo độ 2 đĩa trước exciter 150 rất hot hiện nay.
 

CÁC BẢN ĐỘ SỞ HỮU COMBO ĐỘ 2 ĐĨA TRƯỚC EXCITER 150

 

***********************

 

 
Dành chút thời gian để đọc các bản độ dưới đây được chủ nhân xe đem đến shop lắp ráp với màn lột xác ngoại mục và tối ưu nhất.
 

#1. Exciter 150 độ phong cách PKL cực hoàn hảo.

 

combo-2-đia-truoc-exciter-150-1
 
icon Một bản độ hoàn hảo khi chủ nhân kết hợp các món đồ chơi độ đang hot hiện nay có thương hiệu nên giá bán trên thị trường rất cao.
icon Các món đồ chơi này được tạo hình đầy mạnh mẽ và vô cùng cứng cáp, trông nó như một chiến mã PKL đậm chất thể thao, hầm hố và đầy nội lực. 
 
combo-2-đia-truoc-exciter-150-2
 
icon Đặc biệt, Exciter 150 độ phong cách sở hữu combo độ 2 đĩa trước gồm các món đồ chơi nổi tiếng như mâm 2 đĩa X1R, 2 đĩa thắng, phuộc SCK Racing, 2 heo dầu Adelin, dây dầu Adelin và dàn ốc titan GR5 được lắp cố định các chi tiết máy.
 
 

#2. Bản độ 2 đĩa cho xe Exciter 150 của biker Bình Phước.

 

icon  Bản độ mới này sẽ khiến bạn bị cuốn hút bởi nhiều chi tiết có tính thẩm mỹ và vận hành rất cao. 

 

 
icon  Điểm nổi bật nhất của Exciter 150 độ của biker Bình Phước phải nhắc đến 2 đĩa Galfer được vịn chặt bởi những chú ốc titan real cực đẹp. Combo độ này được Decal Bình Dương thực hiện và tiết chế cực kì tinh tế cùng với ý tưởng của chủ nhân xe.
 

#3. Exciter 150 độ 40 món đồ chơi full options của boss Decal Bình Dương.

 

icon Chiếc xe độ này trở nên mạnh mẽ và cứng cáp hơn khi boss Decal Bình Dương trang bị combo độ 2 đĩa cho exciter cực kì độc đáo này. 
 
 
 
 
icon Có thể kể đến các chi tiết của combo độ 2 đĩa Exciter như: 
  • Điểm nổi bật nhất có lẽ là cặp heo dầu mới.
  • 2 đĩa lớn lòng nhôm kèm theo mâm độ.
  • Dây dầu Moring chất lừ đến từ Thái Lan.
  • Phuộc Asiro bản 4.5 màu vàng độc đáo.

 

#4. Exciter 2019 độ full của biker Quảng Ninh.

 

icon Độ hot của Decal Bình Dương vẫn chưa dừng lại với rất nhiều bản độ hoành tráng, cuốn hút người nhìn với diện mạo hết sức ngọt ngào.

 
 
icon Xe sở hữu phong cách độ 2 đĩa với bộ combo không chê vào đâu được, nó khiến phần đầu xe có hồn và thẩm mỹ hơn. 
 
Các bản độ trên được lên đồ chơi ngay tại Decal Bình Dương, thiết kế theo ý tưởng của chủ nhân xe cùng nhiều góp ý tại shop đã đem lại phiên bản độ chất nhất. Bạn muốn làm đẹp cho đứa con tinh thần của mình, đừng bỏ lỡ cơ hội tham khảo các bản độ trên hoặc lên ý tưởng ngay độ combo 2 đĩa trước exciter 150  để theo kịp xu hướng độ xe ngày nay. 
 
 

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0562687777