Tại Sao Nên Chọn Gắn Chống Trộm Fox Pitech? Mà Không Phải Chống Trộm Khác

Khóa gắn chống trộm fox pitech có gì đặc biệt? Liệu có hơn hẳn những khóa chống trộm khác trên thị trường ở những điểm nào? Công nghệ gì? Cùng Decal Bình Dương tìm hiểu rõ về khóa chống trộm pitech này!

Ngày đăng: 14-08-2018

4,445 lượt xem

Fox là hệ thống chìa gắn khóa thông minh và đặc biệt còn có cả tính năng chống cướp. Đây là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ xe máy của bạn giữa thời đại trộm cướp tung hành như hiện nay. Một sản phẩm hoàn thiện cả về phần cứng lẫn phần mềm, một sản phẩm ưu việt của công ty Pitech.
 

Chức năng chống cướp của gắn chống trộm Fox Pitech!

 

⚫️ Tính năng chống cướp là một điểm nổi bật của sản phẩm Fox. Khi bị cướp xe, chúng ta không cần liều mạng chống chọi mà cứ để bọn cướp mang đi cả xe và chìa khóa, còn bạn nhanh chóng chạy đến nói an toàn và tìm sự trợ giúp. Sau 10 giây thì hệ thống Fox gắn trong xe sẽ phát hiện đã cách xa bộ phận remote Pi nên sẽ tự động ngắt máy và ngay lập tức báo còi inh ỏi để có thể gây sự chú ý mọi người ở xung quanh. Lúc này, chiếc xe đã chạy được khoảng 70-100 m, một khoảng cách đủ an toàn để bọn cướp không quay lại để tìm cách gây hại chúng ta.

 

tai-sao-nen-gan-chong-trom-fox-pitech

 

⚫️ Theo lẽ thông thường, bọn xấu sẽ bỏ xe lại và chạy thoát khi xe bị ngắt máy và có còi báo động inh ỏi. Bởi vì, chúng không thể khởi động lại xe như bình thường trừ khi tháo dàn áo và tháo bộ chống cướp fox ra, nhưng tất nhiên điều này là không khả thi rồi. Sau khi bọn cướp chay đi, thì bạn có thể lấy lại xe của mình.

 

tai-sao-nen-gan-chong-trom-fox-pitech

 

⚫️ Một lưu ý quan trọng là tuyệt đối không móc chung remote Pi với chìa khóa xe hoặc remote của hệ thống chống trộm Smart Key. Bởi vì điều này sẽ làm mất tác dụng chống cướp của bộ khóa. Bạn nên cất remote Pi trong ba lô, ví, hay túi quần, áo để đảm bảo an toàn cho xe của bạn nhất nhé!

 

⚫️ Bên cạnh chức năng chống cướp đặc biệt thì bộ gắn chống trộm Fox pitech cũng có chức năng chống trộm siêu an toàn. Nếu remote Pi của bộ khóa không nằm ở khoảng cách 5m với chiếc xe, thì chiếc xe của bạn sẽ không thể khởi động. Trường hợp, bọn trộm cố tình khởi động thì tiếng còi báo động sẽ báo hiệu để gây chú ý mọi người xung quanh biết.

 

Chức năng chống trộm của bộ khóa thông minh Fox:

 
Fox là một sản phẩm chống trộm tân tiến có thể kế nối với điện thoại, chứ không chỉ phụ thuộc vào remote. Thông thường thì xe máy sẽ ưu tiên ghép nối với thiết bị remote Pi trước, nhưng nếu khi bạn khởi động app Pitech lên thì xe máy sẽ tạm ngưng kết nối với thiết bị remote Pi để chuyển qua kết nối với điện thoại.
 
tai-sao-nen-gan-chong-trom-fox-pitech
 
Với app Pitech trên điện thoại bạn có thể:
 
  1. Tìm xe, mở khóa, bật/tắt chức năng chống dắt. Trong trường hợp remote Pi của bạn bị mất hay để quên thì bạn có thể mở app trên điện thoại để bật/tắt khóa xe.
     
  2. Chia sẻ quyền sử dụng xe với người khác thông qua hệ thống app điện thoại hoặc bằng remote Pi cá nhân. Có rất nhiều phần cài đặt để chia sẻ quyền sử dụng xe của bạn như: được phép đề máy bao nhiêu lần, xài xe trong bao lâu, ...
     
  3. Xem được thông tin dung lượng bình ắc quy xe máy và pin của bộ phận remote Pi. Khi remote Pi sắp hết pin thì app sẽ gửi cho bạn thông báo để biết. Remote Pin sử dụng loại pin cúc áo nên rất dễ tìm mua và thời gian sử dụng từ 8-12 tháng tùy vào cường độ sử dụng của bạn.
 
tai-sao-nen-gan-chong-trom-fox-pitech


Những lý do khác khiến bạn chọn gắn chống trộm fox pitech!

 

  • Một ưu điểm trên Fox nữa là là trải nghiệm rất mượt mà. Nhiều bộ khóa chống trộm sử dụng kết nối Bluetooth thì thường chập chờn, lúc được lúc không. Còn với bộ khóa Fox này bạn sẽ không gặp tình trạng như thế.

 

tai-sao-nen-gan-chong-trom-fox-pitech

 

  • Bên Pitech cho biết thêm thông tin là Fox sử dụng công nghệ bảo mật Heartbeat và được phát triển riêng, dựa trên giao thức của iBeacon là nền tảng Bluetooth 4.1 nên kết hợp với cửa cuốn Rhino và các thiết bị thông minh khác ở tương lai sẽ thuộc hệ sinh thái của Công ty Pitech. Tức là, bạn chỉ cần một remote Pi, cũng có thể điều khiển được các hệ thống: cửa cuốn, khóa xe và nhiều thiết bị khác.

 

tai-sao-nen-gan-chong-trom-fox-pitech

 

  • Bộ khóa thông minh Fox có vẻ ngoài tinh tế, ấn tượng. Từ cách Công ty làm ra cái remote Pi cảm giác cao cấp, sang trọng cho đến cách bổ sung các tính năng nho nhỏ nhưng rất hữu ích dựa theo thói quen của người dùng. Ví dụ như: Khi đang di chuyển mà bạn vô tình làm rớt remote Pi này thì cảm biến chuyển động của remote sẽ nhận biết, sau đó ra lệnh xe máy nháy đèn xi-nhan 10 lần để giúp bạn nhận biết và quay lại tìm thiết bị. 
 
tai-sao-nen-gan-chong-trom-fox-pitech
 
Fox được thiết kế để có thể lắp được cho cả những dòng xe đã có sẵn Smart Key. Thời gian để lắp đặt Fox khoảng 30 phút. Hiện nay, Công ty Pitech đã mở thêm nhiều cửa hàng Pi Store chính hãng để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.
 
Decal Bình Dương là nhà phân phối khóa chống trộm, chống cướp fox chính hãng tại khu vực Bình Dương và nhiều loại khóa chống trộm uy tín khác như định vị xe máy iky, gắn smartkey exciter 150. Không chỉ là địa điểm độ xe uy tín, chất lượng mà còn là nơi gắn thiết bị để bảo vệ xế độ của bạn an toàn nhất. Liên hệ để được tư vấn sản phẩm tốt nhất nhé!

 

Tuấn Minh

Thất bại không đáng sợ. Đáng sợ là khi bạn cứ mãi ù lì một chỗ từ ngày này qua ngày khác và chẳng có gì thay đổi. >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999