Yamaha Exciter 150 Độ Chất Lừ Với Dàn Áo Tím Mộng Mơ

Chiếc Yamaha Exciter 150 độ sắc tím thu hút các tín đồ mê xe tại buổi triển lãm diễn ra tại đất nước Thái Lan, bản độ ấn tưởng bởi thiết kế tinh tế và sắc sảo vô cùng.

Ngày đăng: 05-08-2019

3,035 lượt xem

Tại buổi triển lãm diễn ra tại Thái Lan vừa qua, có rất nhiều mẫu xe độ PKL được ra mắt rất hoành tráng. Đặc biệt, chiếc Yamaha Exciter 150 độ sẽ được giới thiệu dưới đây mang phong cách nhẹ nhàng nhưng lại được trang bị khá nhiều đồ chơi đến từ thương hiệu King Drag tạo được sức hút cho các biker.

 

TÌM HIỂU PHONG CÁCH NHẸ NHÀNG CHIẾC YAMAHA EXCITER 150 ĐỘ KIỂNG

 

*******************

 

Bạn có thể sở hữu một xế yêu hoàn toàn mới theo phong cách riêng, cùng chúng tôi theo dõi bản độ chất mới dưới đây được chủ nhân dàn dựng khá tỉ mị và công phu.

 

#1. Phần đầu chiếc Yamaha Exciter 150 độ

 

exciter-150-do-tim-mong-mo-1

 

icon Thoát nhìn đã bị thu hút bởi dàn áo tone màu tím mộng mơ, bộ tem con xe độ được thiết kế phù hợp với loạt đồ chơi trên xe.

 

exciter-150-do-tim-mong-mo-2

 

icon Phía trước xe là chóa đèn hai tầng mang thương hiệu Zhipat dành cho dòng Exciter 150 đời cũ và việc lắp rắp sẽ không gặp khó khăn gì nhiều được ưu chuộng tại đất nước Thái Lan.

 

exciter-150-do-tim-mong-mo-3

 

icon Tiếp theo là cùm tay thắng Frando được nhập khẩu từ Đài Loan với giá thành hơn 2,8 triệu đồng một tay, được biết tay thắng vẫn chưa được các biker tại Việt Nam bởi khả năng chống gãy đạt hiệu quả thấp.

icon Hệ thống dàn chân trước trang bị heo dầu độ kết nối pat công phu cùng với đĩa thắng đồ chơi kích thước 245mm được bắt vào mâm cố định bởi các chú ốc titan đặc sắc.

 

#2. Phần sau chiếc Yamaha Exciter 150 độ.

 

exciter-150-do-tim-mong-mo-6

 

icon Hệ thống lốp máy FZ màu đồng thiết kế chất lừ khi cả hai lốc đều có cấu tạo lổ ốc và kích thước giống nhau nên anh em có thể mua về mod qua để làm nên điều khác lạ cho xế yêu.

 

exciter-150-do-tim-mong-mo-7

 

icon Xe trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nên lấp đầy khoảng trống dưới gầm xe, vừa thẩm mỹ vừa mang lại cảm giác nhún nảy nhẹ nhàng hơn khi di chuyển nhiều địa hình khác nhau.

icon Bộ phận heo dầu  sau được bắt vào gắp thông qua một pat heo dầu được thiết kế tinh xảo và cải thiện hệ thống phanh tốt hơn.

icon Dàn chân sau cùng được thay thế mới, bộ mâm được thiết kế tinh tế hơn nên giúp xe lên ga bánh lăn ngay và nhanh chóng hơn.

icon Ngoài ra, hệ thống hơi thở-gắp nhôm-pat treo pô sử dụng cho xe được tối ưu phù hợp với các mẫu PKL hiện nay.

icon Gắp sau mới được sử dụng phổ biến tại thị trường Malaisia, thiên đường của mẫu xe  Exciter hiện nay.

 

exciter-150-do-tim-mong-mo-10

 

Phiên bản Yamaha Exciter 150 độ full options này sẽ trở thành cảm hứng mới cho các biker mê xe sáng tạo và thiết kế nhiều bản độ mới hoàn hảo và xuất sắc hơn. Chiếc xe sở hữu loạt đồ chơi kiểng được độ nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế và sắc sảo, một bản độ vô cùng ấn tượng và độc đáo.

 

 

Đàm Duyên

Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999