Phiên Bản Exciter 150 Độ Chất Với Dàn Chân Đặc Biệt

Nhiều Biker tại Malaysia luôn tạo màu sắc không đụng hàng dành riêng cho xế yêu của mình, hãy ngắm nhìn phiên bản Exciter 150 độ dưới đây để cảm nhận rõ hơn.

Ngày đăng: 23-07-2019

855 lượt xem

Các tay chơi xe tại Malayxia luôn có cách độ xe mang phong cách hoàn toàn mới lạ, phiên bản đặc biệt của phiên bản Yamaha Exciter 150 độ này đã được một biker trong nước đã tạo khác biệt riêng so với các bản độ khác.

 

phien-ban-exciter-150-do-2-mam-xe-truoc-sau-1

 

► Chủ nhân chiếc xe đã sử dụng phiên bản tem và màu sơn từ bên Việt Nam, dàn áo cực chất được phối hợp rất ăn ý.

 

phien-ban-exciter-150-do-2-mam-xe-truoc-sau-2

 

►  Xe thiết kế ốp khá kì công được làm bằng chất liệu Carbon Fibel mắc tiền trên thị trường hiện nay. Được biết, các biker đam mê xe tại Việt Nam cũng chuộng trào lưu gắn ốp Carbon này.

 

phien-ban-exciter-150-do-2-mam-xe-truoc-sau-3

phien-ban-exciter-150-do-2-mam-xe-truoc-sau-4

 

►  Góc ảnh này thấy rõ hai bên lốc máy sử dụng sản phẩm của dòng Fz150, vì vậy, chiếc xe trông lạ mắt hơn kết hợp với màu sơn vàng đồng nên dàn chân trở nên nổi bật hơn.

 

phien-ban-exciter-150-do-2-mam-xe-truoc-sau-5

 

►  Phuộc Ohlins với chiều cao 208mm đi kèm bình dầu phụ có núm chỉnh nên chủ xe có thể kiểm soát hành trình tốt hơn, độ đàn hồi của xe cũng trở nên linh hoạt hơn trên nhiều hành trình.

►  Chiếc pô cũng được thay thế mới với dòng pô đến từ thương hiệu King Drag, mang một hơi thở đầy uy lực và rất đặc trưng.

►  Biker Malayxia trang bị heo dầu trước sau thiết kế với M4 4 pis đối xứng được bắt lên xe thông qua phần pat to lớn đem lại lực phanh cực mạnh khi chủ xe sử dụng 2 phanh cùng một lúc.

 

phien-ban-exciter-150-do-2-mam-xe-truoc-sau-9

► Chiếc Yamaha Exciter 150 độ này trở thành bản độ đặc biệt, nó sử dụng mâm Racingboy phiên bản CNC với 2 cặp mâm là 2 màu hoàn toàn khác nhau.

 

Biker người Malayxia này đã tạo nên một bản độ chất lừ không thể nào chê được của phiên bản Exciter 150 độ hoàn hảo. Ngay  cái nhìn đầu tiên cũng làm các biker đam mê độ xe thấy hào hứng và muốn sở hữu ngay chiếc xe độ này. Hi vọng với bản độ chất như vậy sẽ còn nhiều bản độ mới trong tương lai độc đáo hơn với những ý tưởng không đụng hàng để xế yêu luôn đẹp đẽ trong mắt tất cả mọi người.

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999