Chiếc Vario 150 Độ Đẳng Cấp Cùng Loạt Đồ Chơi Kiểng

Honda Vario 150 là mẫu tay ga thể thao được ưa chuộng với nhiều bản độ độc đáo, tham khỏa bản độ dưới đây để biết rõ hơn nhé!

Ngày đăng: 31-07-2019

6,088 lượt xem

Vario 150 là mẫu xe hầm hố, đậm chất thể thao kết hợp cùng nhiều tính năng hiện đại riêng. Để thay đổi diện mạo mới, chủ xe đến từ Trà Vinh đã thỏa mãn niềm đam mê xe độ được gửi gắm lên chiếc Vario 150 độ của mình.

 

CHIẾC VARIO 150 ĐỘ CÓ GÌ ĐỔI THAY ?

 


 

Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới để cập nhật một vài xu hướng đổi thay mới giành cho mẫu xe Vario 150 đang rất thịnh hành hiện nay.

 

#1. Phần đầu chiếc Vario 150 độ.

icon Để chiếc xe có lực phanh ổn định, êm dịu và dễ dàng xử lý phanh trong nhiều tình huống bất ngờ xảy ra, chủ xe đã sử dụng cùm thắng độ Corsa Corta được xem là phiên bản mới của RCS 19.

icon Xe trang bị tay thắng TWM được xuất xứ bên Ý được cấu tạo từ nhôm CNC nên khả năng chống gãy tiện lợi.

icon Hình ảnh này có thể thấy rõ cùm tăng tốc Domino giúp xe có hành trình ga được rút ngắn và giúp xe gia tốc nhanh hơn, đây cũng là cùm chuyên dụng on/off tích hợp máy đề máy của Domino.

 

vario-150-do-cuon-hut-4

 

icon Dù thay đổi khá nhiều chi tiết nhưng em nó vẫn giữ cho mình bộ áo nguyên thủy với gam màu trắng đầy thể thao & cá tính, sự thay đổi mạnh mẽ nhận thấy rõ nhất ở dàn chân với bộ bánh căm siêu mỏng, chúng ta sẽ tìm hiểu ngay bên dưới đây. 

 

#2. Dàn chân mới chiếc Vario 150 độ.

 

 

 

icon Để dàn chân trở nên cuốn hút và gợi cảm hơn, chủ xe đã lập tức trang bị dàn chân với niềng nhôm Excel Asia, sử dụng bánh căm niềng nhôm như vậy sẽ giúp trọng lượng xe nhẹ hơn và dễ dàng gia tốc hơn.

icon Bên cạnh đó, hệ thống phanh cũng được kết hợp cùng đĩa Galfer KTM  với sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy được nhuộm đen.

 

vario-150-do-cuon-hut-6

 

icon Để gia cố các chi tiết máy một cách chắc chắn hơn, dàn ốc Proti màu ánh dương luôn làm tốt nhiệm vụ này.

icon Phuộc Ohlins đi kèm bình dầu được xem là lựa chọn hàng đầu cho các mẫu độ xe dòng tay ga thể thao, lò xo của phuộc và bình dầu óng ánh sắc vàng đem lại đẳng cấp riêng.

icon Để đáp ứng độ nhún nảy hợp lý tại mọi địa hình, chủ xe đã sử dụng phuộc Ohlins cho xe của mình.

 

vario-150-do-cuon-hut-7

 

Chiếc Vario 150 độ này được trang bị đồ chơi kiểng trông có vẻ nhẹ nhàng nhưng lại đậm chất thể thao. Đây thực sự là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều biker khác khi chuẩn bị làm mới cho xế yêu của mình.

 

 

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999