Vario 150 Độ Kiểng Sắc Màu Xi Măng Độc Đáo

Vario 150 độ đang trở nên phổ biến với các anh em mê xe độ, phiên bản độ xi măng thực sự ấn tượng và thu hút ngay lần đầu thấy xe.

Ngày đăng: 29-07-2019

10,658 lượt xem

Từ khi trình làng cho đến này, mẫu xe Vario 150 nhận được nhiều ưu ái từ phía khách hàng, do vậy, các anh em mê xe độ đã tận dụng để cho ra mắt  nhiều bản độ rất ấn tượng.

Chiến mã mới đã được Workshop Long Gà ART thay thế màu áo cũ bằng màu sắc mới đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vario 150 độ kiểng màu xi măng độc đáo nhận được nhiều ngợi khen, ngắm nhìn hình ảnh dưới để biết thêm chi tiết.

 

NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA VARIO 150 ĐỘ KIỂNG MÀU XI MĂNG

 


 

Để thay đổi diện mạo mẫu xe nguyên bản, chủ nhân đã thay đổi khá nhiều chi tiết xe để phù hợp với cá tính và sở thích bản thân.

 

#1. Ngoại hình của Vario 150 độ kiểng.

 

► Đập vào mắt người nhìn đã thấy rõ sắc màu xi măng đang rất hot trong làng xe độ trong thời gian hiện tại, gác lên mình nhiều món đồ chơi đẳng cấp có giá trị.

 

vario-150-mau-xi-mang-5

 

► Phía trước là đèn pha 2 phía được dán film đèn titan, dè trước phủ lớp Carbon toát lên sự sang trọng và một phong thái khác.

 

 

► Hệ thống phanh được nâng cấp kết nối với đĩa Galfer KTM cùng heo độ đối xứng logo đỏ nổi bật dưới sự trợ giúp của pass nhôm CNC chạy máy dễ dàng và chính xác hơn.

Dàn ốc Titan cực đẹp được cố định toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước.

► Phía dưới dàn chân, mâm được sơn màu bạc là điểm thu hút mới của chiến mã này.

 

vario-150-mau-xi-mang-6

 

#2. Phần sau chiếc Vario 150 độ kiểng.

► Để tạo thêm sự đẳng cấp cho xe, hệ thống phuộc Ohlins đi kèm bình dầu có thể đáp ứng độ nhún nảy hợp lý trên mọi địa hình, bên cạnh là ốp lọc gió trong suốt có thể quan sát dễ dàng tình trạng của phần sau.

 

vario-150-mau-xi-mang-5

 

Vario 150 độ kiểng sắc màu xi măng đầy sáng tạo và có sự thu hút mới cho người nhìn. Nó không chỉ toát lên vẻ thần thái mới mà còn thỏa niềm đam mê mà các biker luôn muốn thể hiện và chứng tỏ bản thân.

 

 

 

 

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999