Exciter 150 Độ Kiểng Cùng Phong Cách Đặc Trưng Riêng

Các mẫu côn tay hiện nay trở thành các sản phẩm độ kiểng với nhiều tác phẩm cực kì bắt mắt và vô cùng độc đáo. Dưới đây là phiên bản Exciter 150 độ kiểng chứng minh cho điều này.

Ngày đăng: 22-07-2019

456 lượt xem

Hiện này, nhiều bản độ được các biker chi ra số tiền khủng, có thể nhẹ nhàng vài triệu cho đến trăm triệu tùy vào các món đồ chơi kiểng để nâng cấp và hiệu năng chiếc xe.
Sau đây sẽ là phiên bản Exciter 150 độ kiểng mới được chủ nhân khoác lên dàn đồ chơi kiểng có giá thành phải chăng, toát lên một cá tính riêng mà chủ nhân muốn gửi gắm qua xế yêu của mình.
 

GHÉ THĂM VÀI ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA EXCITER 150 ĐỘ KIỂNG

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

 
Nếu bạn thấy tò mò về xe độ này, hãy đọc qua bài viết dưới này nhé!
 

#1. Phần đầu xe Exciter 150 độ kiểng.

 

exciter-150-đo-kieng-1
 
  • Chi tiết nổi bật ở phần đầu xe có lẽ là cụm tay thắng Adelin đang được các bạn trẻ đam mê độ xe yêu thích.
  • Quan sát kĩ hơn, bạn có thể thấy bên cạnh là núm chỉnh tăng giảm kết hợp cùng chế độ chống gãy, vì vậy, khi có va chạm nó sẽ giảm thiệt hại cho cùm thắng bên trong.
 

#2. Phuộc trước của phiên bản Exciter 150 độ kiểng.

 

exciter-150-đo-kieng-2
 
  • Chủ nhân xế yêu này đã sử dụng phuộc dành cho Winner 150 để thay thế cho phuộc nguyên bản, phần ty phuộc Exciter 150 độ kiểng có cấu tạo lớn hơn nên đem lại độ êm ái đầm hơn.
  • Trang bị chảng ba bên trong được thiết kế dành riêng cho Exciter 150 đến từ thương hiệu có tiếng LCM-TRF nên khi lên phuộc Winner canh chỉnh thuận tiện hơn.
 

#3. Phần sau xe Exciter 150 độ kiểng.

 

exciter-150-đo-kieng-3
 
  • Hệ thống treo sau của chiếc xe độ này sử dụng bình dầu hơi vuông góc cạnh chứ không còn sử dụng các chi tiết của các thương hiệu điển hình như Racing, Ohlins, YSS,..
  • Để tạo ra tiếng thét mới, chủ xe đã sử dụng mẫu pô bên ngoài được phủ lớp carbon có khả năng chống nóng cách nhiệt tốt, đây được xem là chiếc pô có hơi thở cực kì uy lực.
 
exciter-150-đo-kieng-4
 
Chiếc xe được làm mới ở một vài chi tiết nhưng nó cũng thấy được độ ăn chơi của biker mê độ xe này. Về sau sẽ còn nhiều phiên bản Exciter 150 độ kiểng thú vị, độc đáo hơn nữa để các bạn tham khảo làm mới cho xế yêu của mình.
 
 

 

Đàm Duyên

Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0562687777