Wave Alpha Ngũ Qúy 8 Độ Với Loạt Đồ Chơi Kiểng Hơn 30 Triệu Đồng

Các dòng xe tay côn hay tay ga luôn được các biker đưa ra nhiều bản độ chất lừ, mẫu xe Wave Alpha ngũ quý 8 độ cũng trở thành đối tượng để tạo ra sự khác biệt riêng.

Ngày đăng: 23-07-2019

19,803 lượt xem

Xu hướng độ xe đang trở nên rầm rộ hơn với các biker có đam mê làm mới cho xế yêu của mình. Chiếc Wave Alpha ngũ quý 8 độ mà bạn được đọc dưới đây cũng trở thành một hiện tượng độ xe với chi phí bỏ ra không hề ít. Chủ nhân chiếc xe đã cố gắng thay đổi đứa con tinh thần của mình, nó được thay khá nhiều chi tiết với loạt đồ chơi kiểng có giá trị đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Được biết, chiếc xe Wave Alpha đã gây ấn tượng bởi biển số ngũ tám không hề dễ dàng sở hữu này. Chủ xe vẫn muốn tạo khác biệt riêng, trang hoàng lại cho xế yêu để tạo nét đặc trưng riêng và khiến chiếc xe trở nên lộng lẫy hơn.

 

CHIẾC WAVE ALPHA  NGŨ QUÝ TÁM  ĐỘ ĐÃ THAY ĐỔI RA SAO?

 

*********

 

Để thỏa mãn niềm đam mê của mình, chủ xe đã sử dụng loạt đồ kiểng có thương hiệu có trị giá lên đến 30 triệu đồng để chiếc Wave Alpha không những sang trọng mà còn rất ấn tượng.

 

#1. Phần đầu xe Wave Alpha ngũ quý 8 độ.

 

wave-alpha-do-kieng-1

icon Chiếc xe sở hữu dàn áo màu trắng trong sáng trông có vẻ đơn giản nhưng lại rất đặc biệt bởi loạt đồ chơi kiểng full options. 

 

 

icon Để tạo điểm nhấn ở phần tay lái, biker này đã sử dụng cụm thắng mới đến từ thương hiệu nổi tiếng của phiên bản Corsa Corta với khả năng kiểm soát hành trình phanh trước xe hiệu quả hơn.

icon Kề cạnh là cùm tăng tốc Domino đen cùng với ống ga Titan có khả năng rút ngắn hành trình để đề ba nhanh chóng hơn.

 

wave-alpha-do-kieng-3

icon Hiện nay, tình trạng trộm cướp là vấn đề không lường trước được, vì vậy, chủ xe đã thay ô khóa thông thường bằng gắn khóa thông minh loại ổ khóa Smartkey được thiết kế hiện đại và rất tiện lợi.

 

#2. Dàn chân trước xe Wave Alpha ngũ quý 8 độ.

icon Góc ảnh này có thể thấy rõ chú heo dầu thật sự nổi bật, chủ xe đã phải cân não để có sự kết nối cùng niềng nhôm Excel để chiếc xe trở nên nổi bật và sang trọng hơn.

 

#3. Dàn chân sau xe Wave Alpha ngũ quý 8 độ.

 

wave-alpha-do-kieng-6

 

icon Nhìn chung, dàn chân sau không thay đổi nhiều, chủ xe vẫn để nguyên công nghệ phanh đùm bản gốc. 

icon Mặc dù vậy, các chi tiết như đĩa thắng và đĩa má đùm được thay thế bằng chất liệu Titan có độ bền và mang tính thẩm mỹ cao.

 

wave-alpha-do-kieng-7

icon Núm chỉnh đĩa thắng đã thay thế bằng núm CNC màu đỏ tạo điểm nhấn thú vị đển từ thương hiệu Takegawa.

icon Để tăng độ nhún linh hoạt hơn, chủ xe trang bị phuộc Nitron dành riêng cho cho các dòng Wave hay future với chiều cao 330mm, núm chỉnh dưới chân cùng được đi kèm để đễ dàng canh chỉnh khôi khối lượng quá tải.

 

wave-alpha-do-kieng-8

 

Nhìn tổng thể, chiếc xe Wave Alpha ngũ quý 8 độ này sẽ làm hài lòng các tín đồ mê xe độ bởi khá nhiều ý tưởng táo bạo được kết nối một cách hoàn chỉnh và cực kỳ thẩm mỹ. Rất có thể sẽ nhiều xe độ khác có thể coppy một vài chi tiết lắp ráp trên chiếc xe này để biến xế yêu của mình có nét thú vị và đặc trưng hoàn toàn mới mẻ hơn.

 

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999