Winner X Độ Full Hơn 20 Triệu Phong Cách Malaysia Thách Thức Nước Bạn

Bản độ winner x style Maylaysia với dàn đồ chơi cực khủng lên đến 20 triệu do đội kỹ thuật Decal Bình Dương thực hiện, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cụ thể như sau:

Ngày đăng: 01-09-2020

1,806 lượt xem

► Mặc dù mới được thâm nhập vào thị trường Việt Nam, thế nhưng dòng xe Winner X đã nhanh chóng khẳng định vị trí đứng của mình trong lòng các biker đam mê xe độ. 

► Nhìn bề ngoài, dòng xe Honda Winner X có vẻ đơn giản không có gì nổi bật chỉ được diện mạo hầm hố thể thao nếu như không trang trí và lắp đặt một số món đồ chơi kiểng như các hình ảnh dưới đây.
 
► Không quá nhiều chi tiết rườm rà chỉ đơn giản các món đồ chơi kiểng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, được Decal Bình Dương biến tấu khiến xe trở nên lột xác và gây ấn tượng mạnh đối với người nhìn.
♦ Phuộc YSS chính hãng
♦  Gắp nhôm XMV1 Maylaysia
♦ Mâm RCB 5 Cây
♦ Số gãy đơn RCB
♦ Pô Redleo + Cổ titannium
Tham khảo nhiều món đồ chơi xe máy trên bản độ winner x bạc full option dưới đây:
 

Dịch vụ gắn định vị xe máy-ô tô tại bình dương giúp bảo vệ tài sản, cũng như kiểm soát, quản lý một cách dễ dàng hơn. Liên hệ zalo 0798.903.999 để được tư vấn tận tình,

 

Lê Cẩm Thương

Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn. >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999