Bản Độ Exciter 150 Ver Malaysia Gồm Món Đồ Chơi Nào? [ Part 1]

Những món đô chơi xe máy giá trị được lắp đặt trên xế độ được nhiều biker săn đón. Để biết được bản độ exciter 150 ver malaysia đã chi gần 100 củ bao gồm những món đồ chơi giá trị nào thì hãy theo dõi video dưới đây nhé!

Ngày đăng: 05-06-2020

3,621 lượt xem

Bản độ chất chơi exciter 150 xi măng đã chi lên đến một con số khủng gần 100 củ để trang bị những món đồ chơi xịn xò cho thấy độ chịu chơi của chủ xe lên đến cỡ nào. Phong cách độ hoàn toàn táo bạo, chất chơi có một không hai chỉ có tại Decal Bình Dương.
 
Tất cả các món đồ xe máy đều có xuất xứ từ những thương hiệu chính hãng, được nhiều biker yêu thích, săn đón khi xuất hiện trên thị trường, mẫu mã đẹp mắt, chất liệu tốt và hiệu năng sử dụng không chê vào đâu được.


EXCITER 150 ĐỘ PHIÊN BẢN MALAYSIA CHẤT CHƠI

 

ban-do-exciter-150-ver-malaysia-gom-nhung-mon-do-choi-nao-part-1

Điểm nhấn nổi bật cũng như giá trị nhất phải kể đến dàn chân của xế độ lần này. Dàn chân sở hữu bộ combo lên đến 27 triệu, một con số khủng để được một đôi chân khỏe khoắn và vững chãi bao gồm:
• Mâm CNC bóng bạc
• Phuộc Winner LCM TRF 
• Ốp lốc máy trong suốt
• Gắp protaper malaysia
• Số gãy đơn RCB
• Pô Gem Speed
........
Và nhiều món đồ chơi xe máy khác như phuộc trước LCM cho exciter/vario/winner chính hãng, để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về các món đồ chơi thì hãy nhấn vào xem video dưới này nhé!
 
 

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999