Review Bản Độ Exciter 150 Lột Xác Đơn Giản Nhưng Chất Lượng Đến Từ Biker Tây Ninh

Biker Tây Ninh chịu chơi sẵn sàng chi trả gần 40 triệu để lột xác hoàn toàn bản độ exciter 150 theo phong cách malaysia. Đơn giản nhưng chất lượng đó chính là tiêu chí của Decal Bình Dương.

Ngày đăng: 17-10-2020

5,987 lượt xem

 
enlightenedVì không có thời gian đưa xe xuống shop để dọn đồ, cho nên Decal Bình Dương chủ động liên hệ với biker Tây Ninh lấy xe tại nhà khách và đưa xuống shop để tiến hành lắp đặt các món đồ chơi theo yêu cầu của khách hàng. 
 
enlightenedVới mong muốn của khách hàng là xe chạy mạnh, êm mà phải đẹp. Vì thế, chủ shop liền lên phương án dọn đồ từ bên trong cho đến bên ngoài với tiêu chí đơn giản nhất có thể nhưng phải chất lượng.
 
enlightenedNhìn sơ qua của bản độ exciter 150 xanh glosy  này thì chúng ta có thể thấy cả nội và ngoại công đều được chủ shop lựa chọn những sản phẩm chất lượng với những thương hiệu nổi tiếng. Tổng chi phí sau khi hoàn thiện của chiếc xe này lên đến 40 triệu đồng. 
 

►  Phần đầu: Sở hữu bộ tem trùm xe exciter 150 xanh ngọc bế tem rời xe trị giá 1tr800k được đội ngũ thợ dán chuyên nghiệp có tay nghề cao, tỉ mỉ cân thận đến từ chi tiết hạn chế tối đa tình trạng bong tróc.

         ♦  Bao tay - tay thắng:

         ♦ Gương elip rizoma

         ♦ Cùm tăng tốc dominol: Hệ thống 2 dây ga với giá 1tr900k. Đi song song là cùm đề domino cùng hãng với giá 1tr100k.

enlightenedMẹo: để giúp xe chạy nhẹ và êm hơn thì trong 2 dây ga chỉ sử dụng 1 dây. Điều này chắc chắn không phải ai cũng biết nhé! Kinh nghiệm của shop sau khi lắp đặt cho nhiều mẫu xe rút ra kinh nghiệm nè

► Phần chân: Phuộc LCM supper winner ty vàng: 4tr100k từ khởi động sau vài lần nhún khắc phục tình trạng kêu cộc cộc phuộc zin của xe.

           ♦ Heo brembo 2 pits đối xứng giá 2tr450 sử dụng dây dầu adelin với ốc heo dầu

           ♦ Mâm X1R 8 cây màu trắng lắp đặt như zin mà không cần chế cháo bất cứ chi tiết nào

           ♦ Đĩa trước CNC X1R : 1tr100 full ốc tiantan ex: 3tr5

           ♦ Audi A11 pro: hấp chóa, tháo mạch zin điều chỉnh qa app 900k

Ngoài ra, shop còn có phuộc trước LCM cho exciter/vario/winner chính hãng, bạn nên tham khảo những sản phẩm chất lượng khi cần thay thế những bộ phận quan trọng của xe.

► Phần sau: Gắp malaysia enken 66 CNC 2tr250. Dài hơn gắp zin 62 cho nên phải thay sên

          ♦ NSD recto 2020 870k

          ♦ Phuộc sau X1R màu cam 2tr

          ♦ Đĩa sau RCB 3tr50

          ♦ Cổ pô tiantan gr5: 2tr2

enlightenedĐể biết chi tiết bản độ exciter 150 độ kiểng đơn giản nhưng chất lượng này đã lên những món đồ chơi xe máy nào thì mời các bạn cùng theo dõi video review dưới này nhé!
 
 

 

Lê Cẩm Thương

Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn. >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999