Độ Winner X Cuốn Hút Bởi Sắc Màu Nhẹ Nhàng

Thổi hồn vào Winner X đang làm mưa làm gió hiện nay với một màu sắc mới, đồ chơi không quá đắt đỏ nhưng vẫn thu hút người nhìn với xe độ Winner X nhẹ nhàng này.

Ngày đăng: 23-10-2019

3,309 lượt xem

 

Cơn sốt nóng mang tên Winner X vẫn chưa dừng ở đó mà còn rất hot với nhiều bản độ mới, các biker không ngần ngại khi chi ra số tiền lớn để sở hữu xe độ Winner X ưng ý nhất mà không bị đụng hàng.

Qua đây, ad sẽ giới thiệu bản độ mới, không quá sỉn xò nhưng cũng làm không ít biker phải xao xuyến, ngất ngây sở hữu ngay bản độ này.

 

ĐỘ WINNER X  CÓ GÌ ĐẶC BIỆT THU HÚT NGƯỜI NHÌN?

 

****************

 

Chắc hẳn, anh em biker đang hình dung ra bản độ hoành tráng, tốn kha khá cơm áo gạo tiền của chủ xe, nhưng không, độ Winner X này được lên với giá mềm, nhẹ nhàng và sương sương lắm anh em ạ.

 

@1. Dàn áo mà bản độ Winner X đang sở hữu.

 

do-winner-x-nhe-nhang-1

icon  Xe độ Winner X được lên với tem trùm chất liệu candy, có 3 màu sắc chủ đạo trắng đỏ đen, chỉ cần nhìn thoáng qua cũng thấy tem đậm chất cá tính thể thao.

 

do-winner-x-nhe-nhang-2

icon Nhìn thật kỹ có thể thấy rõ độ bóng của tem, màu sắc đều đặn, shop đảm bảo không phai không bay màu luôn nhé anh em.

 

@2. Pô Akrapovic lắp cho xe độ Winner X.

 

icon Dàn chân xe dường như không thay đổi quá nhiều, và đặc biệt bạn có thể thấy rõ sự thay đổi lớn nhất có lẽ là pô Akrapovic.

 

do-winner-x-nhe-nhang-3

icon Ad nghĩ ràng các biker chỉ cần cố tình nẹt ga thì âm thanh phát ra cũng khiến cho mọi người xung quanh khó chịu, ghen tị ngay tức khắc.

icon Với giá bán phải chăng, hợp lý, các biker có thể lắp pô cho tất cả các dòng xe côn tay hay PKL, sẽ rất tuyệt vời nếu bạn gắn pô này cho xe.

 

do-winner-x-nhe-nhang-4

 

@3. Xe độ Winner X với màu sắc mới của ốc nồi, ốc titan.

 

do-winner-x-nhe-nhang-5

 

icon  Ốc máy, ốc titan khiến bản độ Winner X nổi trội hơn, nó gắn kết cho mọi chi tiết máy kiên cố, vịn chặt hơn rất nhiều.

 

do-winner-x-nhe-nhang-7

 

icon Ngoài ra, xe độ này còn sử dụng xi nhan Spirit Beast L14 có kết cấu bắt mắt, vừa tầm phù hợp với tất cả các dòng xe như Exciter 135 hay 150, winner và xe PKL,…

 

do-winner-x-nhe-nhang-8

 

Không biết bạn có đang bị thu hút bởi bản độ Winner X nhẹ nhàng này không ạ, nếu như muốn thay đổi độ xe với phong cách mới thì liên hệ Decal Bình Dương nhé, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.

 

 

Đàm Duyên

Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999