[Images] Những Chiến Binh Cống Hiến Thầm Lặng Tại Chi Nhánh 2 Decal Bình Dương

Ngoài những chuỗi câu chuyện về xe độ, hôm nay tôi muốn viết nhiều hơn những thành viên tại Decal Bình Dương, những người đứng sau những bản độ xe máy đẹp lừng lẫy.

Ngày đăng: 02-01-2019

3,592 lượt xem

Những khách hàng của Decal Bình Dương (DCBD) đến đây không chỉ vì chất lượng dịch vụ, sản phẩm hàng đầu, đa dạng, phong phú cho nhiều dòng xe để bạn lựa chọn. Mà tại đây khách hàng còn cảm nhận được chất lượng dịch vụ từ cung cách phục vụ, làm việc phải nói là đứng top đầu khu vực Miền Nam.

 

Đội Ngũ Nhân Viên Decal Bình Dương

 

Tại đây, khách hàng sẽ được gặp những bạn trẻ làm việc đầy đam mê và nhuyệt huyết. Mặc dù tuổi đời rất trẻ nhưng phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 

1. Đội Thiết kế:

 

Đầu tiên phải nhắc đến đó là đội thiết kế, đây cũng là phòng ban đầu não của DCBD. Vị trí quan trọng lại được những con người làm việc tâm huyết nắm giữ sẽ giúp thương hiệu Decal Bình Dương ngày càng vững mạnh, phát triển, đi lên.

Bun Design làm việc tại Decal Bình Dương

Nhân vật tầm cỡ của shop: Quản lý tiệm 2, kiêm thiết kế, dán keo,... đôi khi kiêm lun cả nhân viên vệ sinh. Làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp. Khách hàng có tâm tư, tình cảm gì về dịch vụ của shop thì liên hệ trực tiếp anh này nhé! 

 

Dá Decal làm việc tại Decal Bình Dương

Tiếp theo cũng là một nhân vật tầm cỡ khác, phó quản lý, cũng là một nhân viên có sức bền khủng khiếp của tiệm. Kiêm nhiều nhiệm vụ khác nhau từ: Thiết kế đến dán keo, lắp ráp đồ chơi anh đều kham nổi. 

 

2. Đội thợ chính:

 

Tại chi nhánh 2 của DCBD hiện tại có 2 thợ dán keo chính với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, đạm nhận công việc quan trọng này đòi hỏi các tay thợ của shop phải thuần thục tất cả những kỹ thuật dán keo. Biết được những điểm yếu dễ bung trong của mỗi xe mà có cách xử lý tối ưu nhất.

decal bình dương

Thợ dán keo chính thứ nhất, tay nghề cao, cho ra những sản phẩm chất lượng nhất và đặc biệt anh rất kỹ tính. Trước khi đặt miếng keo xuống dán anh thường lau sạch dàn áo lại một lần nữa để đảm bảo không còn một hạt bụi nào bám trên đó.

Phụng Decal làm việc tại Decal Bình Dương

Thợ dán keo chính thứ 2, một nhân viên vui vẻ, nhiệt tình được nhiều khách hàng quý mến.

 

3. Đội thợ phụ:

 

Những chàng trai trẻ có tinh thần học hỏi cao và rất chịu khó trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đây cũng là đội ngũ chạy vòng ngoài nhiều nhất, tất cả những hàng hóa, vật dụng trong shop đều phải qua tay những chàng trai này mới có thể an toàn về tới shop và trưng bày đẹp mắt lên kệ cho khách hàng lựa chọn.

Phúc dán decal bình dương

Mặc dù bước vào học nghề chỉ hơn 1 năm, nhưng anh thợ này đã thành thạo tay nghề từ dán keo xe cho đến lắp ráp độ chơi. Và cũng là một người rất chịu khó chạy vòng ngoài cung cấp đồ cho anh em trong tiệm làm việc không bị dán đoạn.

Quý decal bình dương

Một thợ phụ dễ thương khác nữa mà tôi không quên nhắc đến, anh chàng rất đam mê với những món đồ chơi xe máy. Có dịp ad sẽ giới thiệu với các bạn 2 siêu phẩm của anh ấy.

 

Một thợ phụ lành nghề của shop, anh rất chuyên tâm trong công việc nhưng tính tình cũng hơi bộc trực, trời nắng nóng thì ngồi xa ảnh một chút nhé!

 

4. Đội online:

 

Có những nhân viên offline thì cũng không thể thiếu những nhân viên online đảm nhiệm về phần mềm của hệ thống từ website, youtube đến các trang mạng xã hội,... để giúp khách hàng tiếp cận với nhiều khách hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng, dễ dàng.

decal bình dương

Đội trưởng của team online, một chàng trai 9x nhiều tài năng, đảm nhiệm nhiều công việc gắn với phát triển thương hiệu và khâu bán hàng online.

Thương Decal Bình Dương

Một thành viên mới của team online.

Và cuối cùng, người chém gió nhiều nhất tiệm đó là chủ bút. Bài viết này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về đội ngũ nhân viên của shop. Từ đó, tìm đúng người để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả. Decal Bình Dương chúc cả nhà một ngày đầu tuần làm việc vui vẻ.

 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999