[Video] Exciter 150 Độ Hơn 40 Món Đồ Chơi Full Options Bao Chất

Một bản độ chịu chi, cực chất chơi của biker sống tại Bình Dương, cùng chiêm ngưỡng mẫu độ exciter 150 hơn 40 món đồ chơi chất lượng được yêu thích nhất hiện nay.

Ngày đăng: 16-03-2019

256 lượt xem

Một bản độ cực chất lượng có 1 không 2 tại Decal Bình Dương. Điểm nhấn ấn tượng năm ở dàn chân vững chắc của xế độ này, với sự kết hợp của Asio 2 đĩa ở bánh trước và gắp GP Racing ở bánh sau. Một sự kết hợp khá chắc chắn, lực, tạo cảm giác cho người lái giống như đang cầm một chiếc PKL thể thao đầy uy lực.

 

độ xe exciter 150

 

Từng món đồ chơi được thiết kế và lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng. Các anh thợ của shop mất 2 ngày để hoàn tất bản độ để đời này. Cùng chiêm ngưỡng những góc cạnh cụ thể của bản độ exciter 150 40 món đồ chơi trong video full HD sau.

 

 

Có thể bạn sẽ mất ăn, mất ngủ vì độ ngầu của nó đó. Không chỉ một vài chi tiết đơn giản của những bản độ bạn thường thấy, bản độ là sự kết hợp của 40 món đồ chơi. Nhưng lên món nào chất lượng và gọn gàng, không rườm rà, cải lương, không quá màu sắc nhưng nhất định không nhạt nhòa.

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0866196761