Decal Bình Dương là một trong những địa chỉ thân thuộc về lĩnh vực decal, tem xe và các phụ kiện xe máy và đồ chơi xe độ. Với sứ mệnh "Never Ending Creations - Không ngừng sáng tạo" chúng tôi hết sức nhiệt tình và ân cần đáp ứng nhu cầu của khách hàng với dịch vụ.

Là một trong nhà thiết kế và thi công decal chuyên nghiệp. Decal Bình Dương xác định tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế Decal.

Nhằm cho ra những mẫu decal đẹp, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn luôn cho ra những ý tưởng độc đáo phục vụ cho khách hàng. Đến với Decal Bình Dương bạn sẽ hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ, phục vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo của chúng tôi. 
 

Giới thiệu về Decal Bình Dương


Đoạn đường của Decal Bình Dương đi phía trước ngày càng rộng hơn, xa hơn và sẽ đi nhanh hơn. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ dán Decal Xe Máy, phân phối đồ Chơi Xe Máy, Phụ Tùng Xe Máy, .... Mà còn mở rộng ra nhiều dịch vụ khác nữa như: Dịch vụ dán kiếng công ty, nhà ở, xe hơi, ... Dán decal ô tô và là nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu đồ chơi, phụ tùng xe máy nổi tiếng.
 

Ngoài việc mở rộng, đa dạng các dịch vụ trang trí xe, decal,... Decal Bình Dương còn khẳng định chất lượng từng ngày từ cách phục vụ và làm việc chuyên nghiệp của nhân viên.

Từ khâu tư vấn sản phẩm, bán hàng online, độ xe tại shop đến chế độ hậu mãi đều có một quy trình chặc chẽ nhằm đem lại sự an tâm, tín nhiệm của khách hàng. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên tục mở ra để đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng thân thiết và khách hàng mới của shop.

Thông tin chi tiết về Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Decal Bình Dương

:

  • GCNDKKD số: 3702781832 - Ngày cấp: 19/06/2019 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương
  • Địa Chỉ: Số 161 QL13 - KP.Hòa Lân 1 - P. Thuận Giao - TX. Thuận an - Bình Dương.
  • Điện thoại: 0798.903.999 
  • Mail: decalbinhduong.co@gmail.com
  • Người đại diện: Hồ Văn Dũng
  • Hình ảnh GCNDKKD:
 
 
Ngoài ra, không thể nhắc đến team ưu tú đã đồng hành cùng chúng tôi đi qua mọi khó khăn để xứng đáng có được như ngày hôm nay. Xin chân thành cảm ơn! 
 
cơ cấu tổ chức đội ngủ công ty decal bình dương