[Video] Xe Exciter 150 Độ 40 Món Đồ Chơi Xe Máy Siêu Cấp

Giới hạn về ý tưởng độ xe dường như là vô hạn, những giá trị tinh thần trên mỗi bản độ là những món quà vô giá với các biker. Cùng chiêm ngưỡng xe exciter 150 độ 40 món đồ chơi xe máy siêu cấp ngay sau đây:

Ngày đăng: 05-12-2018

4,312 lượt xem

Mất ăn mất ngủ với mẫu xe exciter 150 độ đẹp ngất ngây theo đúng phong cách của Decal Bình Dương, vừa bắt mắt lại có giá thành tầm trung, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trên cả nước.

xe-exciter-150-do-40-mon-do-choi-xe-may

Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi từng chi tiết độ trên xe, lấy màu sắc xanh bạc làm chủ đề. Cũng là sợi dây liền mạch kết nối các bộ phận trên xe lại với nhau tạo nên một khối thống nhất hoàn hảo về thẩm mỹ lẫn kết cấu.

XE EXCITER 150 ĐỘ 40 MÓN ĐỒ CHƠI XE MÁY:

Rất nhiều chi tiết được kết hợp trên xe, từ phần đầu đèn đến thân xe và cả 2 bánh xe đều được đầu tư kỹ lưỡng. Bạn có thể thích sự kết hợp của:

  • Mâm R25 màu bạc của hãng x1r, gắp GP Racing, đĩa Galfer, heo dầu RCB màu bạc,...
  • Hệ thống giảm sóc được thay thế bằng hàng chất lượng đến từ thương hiệu nổi tiếng như: Phuộc hành trình ngược SCK Racing, Phuộc bình dầu RCB,...
  • Toàn bộ đèn led trên xe đều được thay mới để đạt độ sáng tối ưu và đem lại nét độc đáo, thẩm mỹ cao nhất:

- Đèn led trợ sáng L4 Zin

- Đèn pha V8

- Led audi A9 Oclock

- Xi nhan multy led

Và còn rất nhiều sự kết hợp độc đáo khác trên chiếc xe exciter 150 độ thể thao này, theo dõi chi tiết hơn với video sau đây nhé!

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999