Motor Supersport Mojo 300CC Mới Nhất Khiến Dân Yêu Xe Tăng Máu

Được thành lập từ năm 2015 Mahindra hãng xe mới của Ân Độ đã có những bước phát triển thị trường khá chiến lược khi tập trung đầu tư vào phân khúc xe máy phân khối nhỏ với giá bán hợp lý để chiếm lĩnh thị phần.

Ngày đăng: 09-06-2017

2,923 lượt xem

 
Moto Supersport Mojo 300cc Mới Nhất Thế Giới
 
Hãng xe quen thuộc chuyên sản xuất xe máy giá rẻ và sau khi đã có chổ đứng trên thị trường Mahindra đã đi tiếp 1 bước khá táo bạo khi dám xông thẳng vào thị trường Moto tầm trung với phân khúc từ 250-500cc. Phân khúc này được cho là phần ngon nhất tại thị trường xe Châu Á hiện nay. Và Supersport Mojo  mẫu xe đầu tiên mà Mahindra mang đến cho mọi người, mẫu Moto 300cc đầu tiên của hãng với bản concept nhìn khá khác lạ và hầm hố so với các mẫu xe đang có mặt trên thị trường.
 
Moto Supersport Mojo 300cc Mới Nhất Thế Giới
 
Hiện tại hãng vẫn giữ bí mật về cả 2 mẫu xe này. Chỉ biết là cả 2 mẫu xe này sẽ được ra mắt chính thức vào cuối năm nay để tiện việc lên kế hoạch đua cả 2 mẫu xe lên kệ vào đầu năm 2018 mở đầu cho 1 kỷ nguyên của 1 thương hiệu xe uy tín tại
0000000000000
Ấn Độ. Bên cạnh Supersport Mojo là 1 mẫu xe khác nhỏ hơn đó là Mahindra MOJO, 
 
Moto Supersport Mojo 300cc Mới Nhất Thế Giới
 
Supersport Mojo là 1 mẫu SportBike có ngoại hình khá hầm hố và cá tính, tuy nhiên với những đường nét bo tròn khá hợp lý trên các góc của xe đã phần nào dung hòa khiến người đối diện có cảm giác có thể dễ dàng cầm cương con Moto300cc. Phần sau tích hợp phuộc Mono Shock, phía trước xe sử dụng phuộc Upside Down. Và tất nhiên thứ không thể thiếu chính là hệ thống phanh ABS, yên ngồi chia làm 2 phần đúng phong cách SportBike.
 
Moto Supersport Mojo 300cc Mới Nhất Thế Giới
 
Chưa biết là Mahindra sẽ tích hợp những tính năng cao cấp nào cho mẫu xe mới của mình nhưng có thể khẳng định mẫu xe này sẽ có giá bán ra rẻ hơn cả Yamaha R3 hiện tại. Hiện tại Mahindra vẫn chưa tiết lộ gì thêm nhưng chúng ta cũng có thể thấy nếu 2 mẫu xe này của Mahindra gi nhập cuộc chơi làng Moto thế giới thì 3 đối thủ cứng cựa mà nó phải vượt qua đó chính là những đối tượng cứng cựa có thành tích đáng kể trong giới Moto đó là Honda CBR250RR,ktm RC200 và  nữa là  Yamaha R3. 
 
Moto Supersport Mojo 300cc Mới Nhất Thế Giới
 

 

Rain Trần

Bạn bắt đầu cuộc đời của một biker với một rổ may mắn và không chút kinh nghiệm. Mục tiêu của bạn là phải gom được một rổ kinh nghiệm trước khi may mắn bỏ bạn ra đi. >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999