Xe Exciter 135 Độ Full Ốc Titan Siêu Chất

Một bản độ xe exciter 135 lên full ốc titan cực chất lượng này sẽ khiến các biker nhà mình quan tâm không? Từng chi tiết nhỏ, từng con ốc được chăm chút tỉ mỉ để tạo nên một bản độ đầy cuốn hút.

Ngày đăng: 14-09-2018

19,684 lượt xem

Xe exciter 135 độ kiểng phong cách mới, vừa đẹp mắt vừa tinh tế sẽ làm hài lòng khách hàng của shop. Bản độ không lên nhiều món đồ chơi xe máy giá trị, hầm hố mà tập trung vào những chi tiết nhỏ như ốc kiểng ở tất cả các bộ phận trên xe.

xe-exciter-135-do-full-oc-titan-sieu-chat

Ốc kiểng màu titan đang rất được các biker mê độ xe quan tâm, chú ý, tuy chỉ là một linh kiện nhỏ nhưng nó chính là vật kết nối các bộ phận trên xe lại với nhau và là những điểm nhấn đẹp ấn tượng người nhìn. Cùng xem qua bản độ xe exciter 135 lên full ốc titan đẹp từng góc cạnh với bộ ảnh chụp cận sau đây nhé!

xe-exciter-135-do-full-oc-titan-sieu-chat

 

XE EXCITER 135 ĐỘ FULL ỐC TITAN:

 

Nhìn tổng quan một lược bạn có thể thấy chủ xe chọn màu ốc màu xanh ngọc sang trọng, đẹp mắt và một số ốc mâm lửa màu tím khá nổi bật. Những màu sắc titan rất đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn, màu xanh ngọc như trong bản độ xe exciter 135 này cũng là một gợi ý tuyệt vời đấy.

 

Phần Thân Máy Xe Exciter 135 Độ Ốc Titan Cực Chất:

 

xe-exciter-135-do-full-oc-titan-sieu-chat

Hình ảnh cận cảnh sau đây giúp bạn dễ dàng quan sát trọn bộ ốc lốc máy kiểng gắn vào thân máy rất sắc sảo và đẹp mắt.

 

Bộ ốc lốc máy cho xe exicter thường có 23 con, tuy nhiên với góc chụp trong hình thì bạn chỉ có thể thấy 9 con ốc lốc máy màu xanh ngọc, một bộ ốc mâm lửa 2 con màu tím titan. 

 

xe-exciter-135-do-full-oc-titan-sieu-chat

Đây là hình ảnh phần còn lại của phần lốc máy gắn những con ốc titan màu xanh ngọc, đều răm rắp nhìn rất đẹp mắt đúng không?

 

Phần Dàn Áo Xe Exciter 135 Độ Ốc Titan:

 

Chủ xe không những đầu tư bộ ốc lốc máy kiểng mà cả bộ ốc dàn áo cũng được thay thế 100% bằng ốc màu titan xanh GP kích thước lớn và màu đậm hơn ốc ở phần thân máy. Một vài hình ảnh ốc dàn áo đẹp mắt cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

xe-exciter-135-do-full-oc-titan-sieu-chat

Ốc giàn áo màu titan đẹp mắt

 

Ngoài việc sử dụng ốc màu titan xanh GP thay thế ốc dàn áo, nó còn dùng để gắn các bộ khác trên bản độ này như gác chân sau đính chặt bằng 4 con ốc màu titan cực đẹp. 

xe-exciter-135-do-full-oc-titan-sieu-chat

Gác chân sau gắn bằng ốc màu titan nổi bật

 

xe-exciter-135-do-full-oc-titan-sieu-chat

Ốc đuôi pô nhỏ xinh, ấn tượng

 

Phần đầu xe khu vực đồng hồ được làm nổi bật bằng hai con ốc màu titan xanh ngọc khác biệt với các con ốc dàn áo còn lại.

xe-exciter-135-do-full-oc-titan-sieu-chat

Ốc đầu xe ở bộ phận đồng hồ

 

Tạo được điểm nhấn là một điều rất quan trọng và là sợi dây ý tưởng cho bạn thiết kế những bản độ đẹp, đôi khi điểm nhấn không phải là một chi tiết quá giá trị, đắt tiền. Chỉ cần những con ốc kiểng như thế này nhưng biết khéo léo kết hợp sẽ đem lại tính thẩm mỹ bất ngờ.

xe-exciter-135-do-full-oc-titan-sieu-chat

Lưu ý: Những con ốc màu titan đẹp mắt, có giá thành rẻ nhưng sẽ không bền màu 100% như những loại ốc titan xịn, cao cấp mấy trăm ngàn một con, vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn lựa cho mình mẫu ốc đẹp phù hợp với túi tiền nhé!

xe-exciter-135-do-full-oc-titan-sieu-chat

 

XE EXCITER 135 ĐỘ ĐỒ CHƠI XE MÁY:

 

Ngoài bộ ốc kiểng đẹp ấn tượng, xế độ này còn lên khá nhiều đồ chơi xe máy giá trị và bắt mắt, tăng khả năng vận hành cho xe, cũng như làm cho vẻ ngoài bản độ chất thể thao hơn. Bạn có thể muốn tham khảo bản giá đồ chơi sau đây:

 

ĐỒ CHƠI XE MÁY ĐỘ TRÊN CHIẾC EXCITER 135

 
1 Led audi A9
2 Tay thắng CRG
3 Gù bao tay
4 Gương kiểng
5 Gắp sau RCB
6 Gác chân sau Exciter 135
7 Dây dầu Moring
8 Đĩa kiểng
9 Tem trùm exciter 135
10 Chống đổ trước CNC

 

xe-exciter-135-do-full-oc-titan-sieu-chat

Bản độ xe exciter 135 đơn giản nhưng gây ấn tượng người nhìn bởi sự độc đáo, không giống ai! Bạn cũng muốn sở hữu một bản độ xe máy chất ngất như thế chứ? Liên hệ với Decal Bình Dương ngay để được tư vẫn kỹ lưỡng nhé!

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999