Có Nên Dán Keo Trong Cho Xe Máy Không?

Ở Việt Nam, xe máy chính là phương tiện di chuyển chính. Để bảo vệ xe khỏi tác động của môi trường thì dán keo trong xe máy được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Ngày đăng: 23-08-2021

910 lượt xem

Bạn vừa mới tậu được một chiếc xe máy xịn xò với diện mạo mới mẻ và ấn tượng. Bạn muốn giữ mãi diện mạo này thì dán keo trong xe máy chính là phương pháp tốt nhất, bảo vệ màu sơn của xe mà không làm thay đổi màu sắc xe.
 
 

CÓ NÊN DÁN KEO TRONG XE MÁY KHÔNG?

 
 Hiện nay, nhiều người vẫn còn đắn đo khi lựa chọn dịch vụ này. Trong đầu họ xuất hiện các câu hỏi: dán keo có ảnh hưởng đến màu sơn xe không? đơn vị nào dán keo xe uy tín?...
 
co-nen-dan-keo-trong-cho-xe-may-khong
 
 Với những người ủng hộ việc dán keo trong xe máy:
 
Thay vì bỏ một số tiền lớn để sơn hoặc mua chiếc xe mới thì lựa chọn dán keo trong bảo vệ màu sơn xe máy sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
Vẫn giữ được diện mạo như vừa ban đầu. Ngoài ra còn bảo vệ lớp sơn zin không bị trầy xước khi va chạm.
 
 Với những người không ủng hộ việc dán keo trong xe máy:
 
Dán keo trong xe máy dù loại tốt đến đâu cũng không bằng sơn mới. 
Khi dán keo trong xe máy sẽ làm ảnh hương đến màu sơn zin bị sần sùi, ố vàng
 
co-nen-dan-keo-trong-cho-xe-may-khong
 
 Tóm lại, mõi người sẽ có một suy nghĩ khác nhau nhưng xét về sử dụng và bảo vệ xe máy thì dán keo trong xe máy vẫn mang lại nhiều lợi ích hơn cho người lái.
 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC DÁN KEO TRONG XE MÁY

 
 Dán keo trong xe máy là sử dụng một lớp decal không màu bóng hoặc nhám tùy theo màu sơn xe để dán lên dàn áo của xe. Với mục đích bảo vệ lớp sơn zin bền màu không có tình trạng phai màu trước tác động thời tiết đồng thời giảm trầy xước khi va chạm nhẹ.
 
 
 Nhiều người vẫn còn lo lắng việc chiếc xe màu trắng có nên dán keo trong không vì lo sợ lớp decal keo hay bị ố vàng mà xe màu trắng thì sẽ càng dễ lộ hơn. Tuy nhiên, quan điểm này hoàn toàn sai lầm, nó không ảnh hường gì đến lớp sơn mà nó còn có tác dụng là một lớp bảo vệ màu sơn zin của xế yêu.
 
co-nen-dan-keo-trong-cho-xe-may-khong
 
Tuy nhiên, lớp keo trong xe máy cũng không nên quá lâu tầm 2 năm bạn nên tháo gỡ lớp keo cũ và thay bằng lớp keo trong mới. Có như thế vừa tăng giá trị diện mạo chiếc xe mà vẫn không ảnh hương gì đến màu sơn gốc.
 

 

Lê Cẩm Thương

Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn. >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999