Độ Tem Xe Suzuki GSX 150 Cực Cá Tính

Chào mừng bạn đến với thế giới tem xe của Decal Bình Dương, hôm nay shop sẽ review bộ tem xe Suzuki GSX 150 cực cá tính này!

Ngày đăng: 18-05-2018

8,393 lượt xem

☼ Những mẫu tem xe độ luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho Decal Bình Dương hoạt động không ngừng nghỉ mỗi ngày. Không dừng lại ở những bộ tem exciter hay winner phổ thông, shop còn thiết kế tem độ cho rất nhiều dòng xe khác nhau, mẫu tem xe Suzuki GSX 150 cực đẹp sau đây là một ví dụ điển hình.

Độ Tem Xe Yamaha R15 Cực Cá Tính

☼ Điểm độc đáo làm nên sức hút của bộ tem xe Suzuki GSX 150 thể thao này là gì? Cùng xem shot ảnh cực đẹp sau đây và cho đánh giá của riêng bạn nhé!

Tem xe Suzuki GSX 150 màu xanh GP mát mắt:

 

☼ Không thể phủ nhận, những bộ tem xe độ màu xanh GP luôn có một sức hút mạnh mẽ với nhiều người. và trên thực tế có rất nhiều người chạy xe màu xanh GP và tôi tin bạn cũng sẽ ấn tượng với mẫu tem trùm này.

Độ Tem Xe Yamaha R15 Cực Cá Tính

★★Màu xanh gp làm nền chính cho bộ tem để làm nổi bật lên rất nhiều chi tiết thú vị, độc đáo mà chỉ có trên mỗi bộ tem này.

★★Màu sắc quyết định một phần vào loại mực phun trên decal, phần còn lại là chất liệu decal. Như ở bộ tem này, chủ độ xe sử dụng tem candy cao cấp cho màu sắc cực nhuyễn mịn, sang chảnh.

Độ Tem Xe Yamaha R15 Cực Cá Tính

Tem xe Suzuki GSX 150 cuốn hút nhờ họa tiết:

 

☼ Chi tiết trang trí trên tem xe là phần quyết định sự khác biệt, độc đáo của xế độ nhà bạn với nhiều chiếc xe xung quanh.

Độ Tem Xe Yamaha R15 Cực Cá Tính

★★Sự kết hợp độc đáo của hàm răng cá mập ở phần yếm trước.

Độ Tem Xe Yamaha R15 Cực Cá Tính

★★Hình cá mặt quỷ và cá mập bơi lượn dưới đại dương khiến phần đầu xe trở nên thú vị hơn.

Độ Tem Xe Yamaha R15 Cực Cá Tính

✔ Cả một thế giới pokemon thu nhỏ lại trên ghi đông xe, những thiết kế độc đáo do chính chủ xe xây dựng và shop là người thực hiện.

Độ Tem Xe Yamaha R15 Cực Cá Tính

✔ Phần đuôi xe là hình logo AGU màu vàng rất nổi bật, uốn lượn theo đường cong của sườn xe vừa tạo nét thể thao, mạnh mẽ vừa tinh tế, mềm mại trong từng chi tiết.

độ tem xe gsx

Mỗi ngày mới bắt đầu, cởi xế yêu trong diện mạo mới mẻ, bạn sẽ cảm thấy hào hứng và phấn khởi hơn. Chẳng cần phải chạy theo xu thế, chẳng cần phải giống những bản độ đình đám, đến với Decal Bình Dương, cái tôi cá nhân luôn được tôn trọng đến mức tối đa.

 

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999