Exciter 155 VVA Đen Nhám Độ Phiên Bản Hoàn Hảo

Thêm một chiếc Exciter 155 VVA đen nhám độ phiên bản hoàn hảo tại shop Decal Bình Dương, lên một vài món đồ chơi xe máy cần thiết cho xe, cùng tham khảo ngay.

Ngày đăng: 20-01-2021

4,756 lượt xem

 

Đây là những bản độ Exciter 155 VVA đầu tiên xuất hiện trên thị trường, shop Decal Bình Dương sẽ dần dần hoàn thiện bộ sưu tập Exciter 155 VVA độ cho anh em mê xe cả nước tham khảo.

exciter-155-vva-den-nham-do

► Lần trước shop có giới thiệu mẫu Exciter 155 VVA xanh GP độ mâm 5 cây đẹp mắt. Và lần này sẽ tới lượt Exciter 155 VVA phiên bản đen nhám, cũng lên những món đồ chơi đang cực hot hiện nay.

exciter-155-vva-den-nham-do

► Đây là hình ảnh Exciter 155 VVA mới keng xà beng, chưa up đồ chơi tại shop.

exciter-155-vva-den-nham-do

exciter-155-vva-den-nham-do

exciter-155-vva-den-nham-do

► Và đây là những hình ảnh Exciter 155 VVA đã hoàn thiện đồ chơi theo yêu cầu của chủ xe. Tham khảo chi tiết từng món đồ chơi phù hợp với Exciter 155 VVA đen nhám này nhé!

 

Exciter 155 VVA Đen Nhám Độ

 

exciter-155-vva-den-nham-do

► Đầu tiên là dàn chân trước, chủ xe lựa chọn cặp phuộc LCM ti vàng cực xịn, cực êm, hàng chất lượng khỏi bàn, nhún êm, và bền. Phuộc LCM mô phỏng từ phuộc Winner cứng cáp và có hành trình nhún êm ái, rất được yêu thích hiện nay.

exciter-155-vva-den-nham-do

► Phía sau là cây phuộc bình dầu Nitron, hàng chính hãng sản xuất tại Malaysia, cây phuộc thần thánh đang làm mưa làm gió tại shop hai tháng trở lại đây.

exciter-155-vva-den-nham-do

► Và thiết yếu nhất vẫn là khóa chống cướp smartkey Xmart 5.0, an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Bảo vệ tài sản của bạn toàn diện và điều khiển dễ dàng, hiện đại qua smartphone.

exciter-155-vva-den-nham-do

► Một vài phụ kiện đi kèm như là: Gương kiểng, ốc chân gương,...

Theo dõi tiếp những bản độ Exciter 155 VVA tiếp theo của shop trong thời gian tới bằng cách ấn like fanpage decalbinhduong hoặc web decalbinhduong.com nhé!

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999