Xe Exciter Xanh GP Trải Qua 12 Năm Đã Khác Như Thế Nào?

Xe exciter xanh gp là mẫu xe được đón nhận nhiều nhất trong tất cả các đời xe exciter. Màu sắc xanh GP của exciter được lấy cảm hứng từ đội đua Yamaha MotoGP và cũng được xem là đặc trưng của dòng xe exciter.

Ngày đăng: 03-11-2017

6,157 lượt xem

Trải qua một hành trình dài 12 năm du nhập vào ViệT Nam, xe exciter xanh GP hay những màu sắc khác đã thay đổi rất nhiều để ngày càng được yêu thích và đáp ứng cho các bạn trẻ ngày càng năng động, cá tính hơn xưa.

Vào năm 2005, lần đầu tiên exciter ra mắt tại Việt Nam. Thời điểm này, cũng không có quá nhiều dòng xe thể thao nên khi vừa ra mắt, exciter đã gây chú ý mạnh mẽ. Đặc biệt là mẫu xe exciter xanh gp mang phong cách đội đua MotoGP. Mẫu xe thể thao tay côn đầu tiên tại Việt Nam trang bị động cơ 135 phân khối.
 
Xe Exciter Xanh GP Trải Qua 17 Năm Đã Khác Như Thế Nào?
 
Mẫu xe tay côn đầu tiên có dáng vẻ thể thao, chất hơn những dòng xe số hiện tại thời điểm này, điều này cực kỳ ăn điểm và là niềm ao ước của các bạn trẻ. Thế nên, dù chỉ có hộp số 4 cấp, mẫu xe này cũng cực kỳ hot.
 
Xe Exciter Xanh GP Trải Qua 17 Năm Đã Khác Như Thế Nào?
 
Giai đoạn hai khi xe exciter ra phiên bản mới vào năm 2009, thời gian này phong trào chơi xe exciter bắt đầu nở rộ. Phiên bản xe exciter năm 2009 không khác biệt quá nhiều so với 2005, nhưng mẫu tem xe exciter xanh GP khác biệt và côn tay đã gây sức hút mạnh mẽ đối với dòng xe này.
 
Xe Exciter Xanh GP Trải Qua 17 Năm Đã Khác Như Thế Nào?
 
Những dòng xe số 2 thì đã lỗi thời và đây là lúc một chiếc xe côn tay lên ngôi, đánh trúng tâm lý của những người yêu thích xe thể thao, mạnh mẽ này. Và nguồn cảm hứng từ đội đua MotoGP Yamaha thời còn hợp tác cùng Fiat tô điểm cho những chiếc exciter xanh GP càng thêm hot.
 
Xe Exciter Xanh GP Trải Qua 17 Năm Đã Khác Như Thế Nào?
 
Sau 2 năm, Yamaha tiếp tục cho ra phiên bản exciter 2011 với kiểu dáng hoàn toàn lột xác. Mẫu exciter 2011 được thay đổi bảng thiết kế mới, sử dụng phanh đĩa trên cả 2 năm, hộp số 5 cấp. Nhưng có một điểm chung của những thời kỳ trước là nước sơn xanh GP phối màu trắng. 
 
Xe Exciter Xanh GP Trải Qua 17 Năm Đã Khác Như Thế Nào?
 
Mẫu xe exciter 2011 làm mát bằng dung dịch hiện đại, công suất 9,2 kw tại 8.500 vòng/phút, động cơ 134,4 phân khối và mô-men xoắn cực đại 12,09 Nm tại 6.000 vòng/phút.
 
Xe Exciter Xanh GP Trải Qua 17 Năm Đã Khác Như Thế Nào?
 
Giai đoạn thứ 4 và cũng là giai đoạn Yamaha tung ra phiên bản exciter mới cho đến thời điểm này. Mẫu xe exciter 150 phân khối với bảng thiết kế thay đổi đã lập nên kỷ lục với số lượng bán ra và được yêu thích nhất. Có thể nói, mẫu exciter 150 đã mở ra một trang hoàn toàn mới cho Yamaha.
 
Xe Exciter Xanh GP Trải Qua 17 Năm Đã Khác Như Thế Nào?
 
Phiên bản Exciter 150 Movistar vẫn được kế thừa bản thiết kế từ những xe trước và được chào đón nồng nhiệt nhất. Giữ lại màu xanh da trời và trắng truyền thống, bên cạnh đó còn có thêm những mẫu có logo Movista màu xanh lá cực nổi bật.
 
Và cho đến thời điểm hiện tại, mẫu xe exciter 150 xanh GP Movista đã không còn bán trên thị trường, thế nhưng nó vẫn luôn chiếm giữ một vị trí đặc biệt trong lòng người yêu xe exciter. Bằng chứng là tại shop sản xuất ra tem exciter xanh GP Movista rất nhiều để phục vụ cho anh em trên cả nước.

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999