[Video] Hướng Dẫn Lắp Ráp 25 Món Đồ Chơi Cho Xe Winner 2019 [Part 1]

Xe winner 150 độ phiên bản hủy diệt, lên 25 món đồ chơi hàng hiệu được nhiều bạn trẻ yêu thích dòng xe này quan tâm. Video quay lại cận cảnh quá trình lên đồ chơi thực tế:tại Decal Bình Dương.

Ngày đăng: 02-04-2019

311 lượt xem

Thế nào là là một bản độ "Hủy Diệt", đó không phải là một sự phá hủy, tiêu hủy mà ở đây muốn nhấn mạnh hủy diệt cái cũ để tạo ra một phiên bản mang chất riêng hoàn toàn mới. Chiếc xe winner 150 độ chưa lấy biển số đã biến hình một cách ngoạn mục tại Decal Bình Dương khiến người xem không khỏi trầm trồ.

len-do-choi-cho-xe-winner-do

 

XE WINNER 150 ĐỘ PHIÊN BẢN HỦY DIỆT

 

Trong video này, ad quay cận cảnh từng món đồ chơi và giới thiệu cụ thể sản phẩm, chức năng và cả những lưu ý khi bạn lên đồ chơi cho xe winner. Những sản phẩm nổi bật mà bạn đang quan tâm trên bản độ này là gì? Nó có thể là:

- Bánh căm x1r đi kèm với đĩa x1r và lốp michelin, một combo bánh căm hoàn hảo dành cho xe winner.

- Dàn ốc titanium siêu chất sẽ làm chiếc xe của winner chất lừ.

- Nhông sên dĩa SSS hàng Thái Lan, đĩa nhôm siêu bền là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi thay nhông sên dĩa định kỳ tại shop.

- Pô STP và cổ titan là món đồ giá trị đang gây bão trong cộng đồng độ xe hiện nay.

...

Còn chi tiết nào làm bạn không thể rời mắt trên bản độ xe winner này nữa không? Tiếp tục theo dõi part 2 để xem bản độ hoàn thiện sau khi lên 25 món đồ chơi trông sẽ ra sao nhé!

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0866196761