Honda Vario 150 Xanh Đen Độ Tem Mới Thay Đổi Ra Sao?

Sở hữu kiểu dáng hầm hố và thể thao phù hợp cho cả nam và nữ, dòng xe tay ga Vario 150 được bikers yêu thích, xem qua bản độ Honda Vario 150 xanh đen này nhé.

Ngày đăng: 28-02-2020

5,807 lượt xem

►Honda Vario 150 được nhập khẩu từ thị trường Indonesia về Việt Nam, với giá bán dưới 60 triệu đông cùng với 4 màu xe để khách hàng chọn lựa. Tại phiên bản 2019, mẫu tay ga này sở hữu loạt tính năng hiện đại, kiểu dáng hầm hố và thể thao với đường cắt thân xe.

►Bởi vì dòng xe này chỉ sở hữu 4 phiên bản màu sắc nên nhiều biker không thể tìm kiếm ra màu sắc hợp với cá tính bản thân. Vì vậy, độ thêm lớp tem bên ngoài sẽ giúp biker chọn được màu sắc hợp với phong thủy hơn.

tem-do-vario-xanh-den-1

enlightenedBài viết này sẽ đề cập đến mẫu tem độ Honda Vario 150 xanh đen được in trên chất liệu Shinlung, tem được thiết kế bắt mắt và vô cùng ấn tượng.

 

TEM ĐỘ VARIO 150 XANH VÀNG ĐEN RA MẮT ẤN TƯỢNG

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦

 

Bạn muốn tạo sự khác biệt so với các anh em khi đang chạy cùng mẫu xe, độ vài món đồ chơi hay lên dàn áo mới thì cũng khác rất nhiều.

tem-do-vario-xanh-den-2

Đặc thù của chất liệu decal shinlung:

  • Là loại decal nổi tiếng trên thị trường decal hiện nay có giá thành rẻ nhất so với loại decal khác.
  • Decal thường nhưng lên màu bóng và sang trọng, độ bóng ngang ngửa decal cao cấp
  • Các màu sắc như đỏ, tím, đen, cam, vàng lên màu gần giống decal cao cấp
  • Độ bám dính rất tốt

enlightenedTem độ Honda Vario 150 xanh đen shinlung này thật sự bắt mắt khi được dán tem trùm shinlung nhám này. Bộ tem được kết hợp các màu sắc xanh vàng đen trở nên độc đáo, hài hòa hơn.

tem-do-vario-xanh-den-3

enlightenedChỉ cần biến tấu một chút thôi, dàn áo 2 bánh của bạn sẽ thay đổi, có màu sắc hợp với bạn và họa tiết, logo riêng khiến bộ tem ấn tượng hơn bao giờ hết.

enlightenedMẫu tem này sẽ trở nên đặc biệt hơn khi sử dụng chất liệu cao cấp, độ bóng ánh kim giống nước sơn đến 90%.

tem-do-vario-xanh-den-4

enlightenedTem độ muốn đẹp và sang thì bạn cũng nên dành chút cơm áo gạo tiền để tậu vài món đồ chơi kiểng hiện đang phân phối tại shop để chiếc xe trở nên lung linh hơn.

►Cụ thể, có các món đồ chơi được gắn nhiều trên Vario 150 như: pô, phuộc, gương, hay mạch led cú đêm cũng rất hot trong thời điểm hiện tại.

tem-do-vario-xanh-den-4

Có vấn đề gì chưa rõ bạn có thể trực tiếp lên website shop để theo dõi và tìm hiểu. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp 0798903999 để được tư vấn rõ ràng hơn.

 

 

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999