[Video] Cách Lắp Phuộc 2 Đĩa Trước Cho Exciter 150 ”Thần Thánh”

Review cận cảnh cách lắp phuộc 2 đĩa trước cho xe exciter 150 cực chất thể thao theo phong cách PKL nhiều người mê mẩn hiện nay. Đừng bỏ lỡ video này:

Ngày đăng: 18-03-2019

380 lượt xem

 

Chi tiết từng bộ phận của cặp phuộc 2 đĩa gắn cho xe exciter 150 và những chi tiết đi theo kèm như: Đĩa thắng, dây dầu, heo dầu, mâm 2 đĩa... Tất cả tạo nên một combo hoàn hảo đẹp đến khó cưỡng cho chiếc xe độ của bạn. Cùng xem quá trình cách lắp phuộc 2 đĩa trước này như thế nào nhé!

cach-lap-phuoc-2-dia-truoc

► Nếu bạn đang có ý định độ xe exciter 150 phong cách 2 đĩa thì đừng bỏ qua video này, Ad giới thiệu vô cùng cặn kẻ về những chi tiết có trong combo, sự kế hợp của nó lại với nhau và sử dụng combo này cần lưu ý những gì.

► Đây là combo độ 2 đĩa đang được chú ý nhất tại shop. Theo dõi kỹ từng món trong video mà Decal Bình Dương thực hiện ngay sau đây nhé!

 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0866196761