Phuộc Bình Dầu RCB chính hãng cho Xe Winner/Sonic Có Giá Bao Nhiêu?

Lắp phuộc độ cho xe Winner/Sonic thì nên chọn loại nào chất lượng ở mức giá tầm trung? Sự lựa chọn nhiều nhất của anh em đi xe Winner/Sonic hiện nay là phuộc bình dầu RCB chính hãng.

Ngày đăng: 11-12-2018

10,106 lượt xem

Phuộc bình dầu RCB cho xe Winner/Sonic có kích thước, độ dài bằng phuộc zin của xe là 229mm và lắp lên trên xe plug & play không cần phải chế gì thêm.
 
phuoc-binh-dau-rcb-chinh-hang-cho-xe-winner-sonic
 
Racing Boy là một thương hiệu đồ chơi xe máy nổi tiếng của Malaysia. Hãng đồ chơi lớn thường tài trợ cho các giải đua xe được nhiều người biết đến. Cộng đồng yêu xe độ tại Việt Nam cũng rất tin tưởng và sử dụng hàng của hãng RCB. Một số món đồ chơi của hãng được anh em ưa chuộng và sử dụng rất nhiều như là: Phuộc bình dầu RCB, Tay thắng RCB, Gắp nhôm RCB, Bao tay RCB, Số gãy RCB…
 
phuoc-binh-dau-rcb-chinh-hang-cho-xe-winner-sonic
 
Điểm vượt trội của cây phuộc bình dầu Racing Boy cho xe Winner/Sonic là có thể chỉnh được các tính năng: Preload, Rebound & Compression. Đáp ứng được những nhu cầu của anh em có sở thích và thường xuyên đi tour đường dài hoặc là chạy sân tập luyện, thi đấu…
 

3 tính năng trên phuộc bình dầu RCB bạn đã biết?

 

phuoc-binh-dau-rcb-chinh-hang-cho-xe-winner-sonic
 

1. Tính năng Preload:

 
+ Preload: Khi nào thì chúng ta quan tâm đến độ Preload? Đây chính là độ cứng của bộ phận lò xo, nén phần lò xo lại càng nhiều thì bộ phuộc càng cứng, vậy nên nhằm điều chỉnh làm sao cho phù hợp với tải trọng người sử dụng, thông thường chia ra là: thường xuyên đi một mình, đi hai người hoặc chở đồ nặng.
 
phuoc-binh-dau-rcb-chinh-hang-cho-xe-winner-sonic
 

2. Tính năng Rebound:

 
+ Rebound: Đây là núm chỉnh Rebound có tổng cộng 43 nấc tăng chỉnh. Nó là độ hồi về khi bộ phuộc nhún xuống, phuộc hồi về mà càng chậm (khi ta tăng chế độ Rebound) thì anh em đi đèo hoặc là chạy sân ôm cua sẽ càng ổn định. Nhưng cũng phải cân nhắc, vì khi phuộc hồi về càng nhanh chúng ta chạy tốc độ cao càng ổn định, vì cung đường của người chạy sẽ vừa là đường thẳng và vừa là đường cua, nên người lái có thể tự canh chỉnh theo cảm nhận của mình trên bộ phuộc Racing Boy.
 
phuoc-binh-dau-rcb-chinh-hang-cho-xe-winner-sonic
 

3. Tính năng Compression:

 
+ Compression: Đây chính là độ nén của phuộc theo chiều từ trên xuống dưới, bộ phận núm tăng chỉnh Compression có tổng cộng 27 nấc. Phuộc bình dầu RCB cũng dễ dàng tăng chỉnh lại khi anh em đi đường xấu, gồ ghề, chở người nặng kí hoặc là chở đồ nặng tùy theo sự cảm nhận của người chạy.
 
phuoc-binh-dau-rcb-chinh-hang-cho-xe-winner-sonic
 
Phuộc bình dầu RCB có màu tím, được sơn lại bằng công nghệ đặc biệt nên không bị bong tróc sơn, bay màu sơn trong quá trình sử dụng. Bình dầu rời tăng độ thẩm mỹ cho xe và cũng đóng vai trò khá quan trọng trong hệ thống giảm sóc. 
 
phuoc-binh-dau-rcb-chinh-hang-cho-xe-winner-sonic
 
Giảm sóc là bộ phận đặc biệt quan trọng trên một chiếc xe, nếu bạn thật sự am hiểu về nó, anh em sẽ thấy được tầm quan trọng của nó. Vì thế, nếu anh em có yêu cầu cao hơn và muốn trải nghiệm cảm giác mới thì có thể lựa chọn ngay cây phuộc RCB này. Sở hữu một cây phuộc từ thương hiệu nổi tiếng, kiểu dáng thể thao, không bị lỗi thời và đặc biệt là có chế độ bảo hành rất tốt,. Một đổi một khi bị lỗi sản xuất, bảo hành trong 12 tháng. 
 
phuoc-binh-dau-rcb-chinh-hang-cho-xe-winner-sonic
 
Giá hiện tại của cây phuộc bình dầu RCB chính hãng này có giá là 2tr950k và thay đổi theo thị trường. Để lại bình luận hoặc liên hệ hotline/zalo 0866.196.761 để được tư vấn kỹ nhất nhé!
 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999