[Video] Cận Cảnh Dán Tem Trùm Xe Máy Khó Hay Dễ?

Cận cảnh quá trình dán tem trùm xe máy tại Decal Bình Dương, có khá nhiều công đoạn để lên một bộ tem trùm, thật sự để dán một bộ tem trùm xe máy không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Ngày đăng: 09-04-2019

425 lượt xem

Dán tem trùm xe máy đang là dịch vụ trang trí xe vô cùng thịnh hành trên thị trường hiện nay, dịch vụ trang trí này đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ phong phú của khách hàng và nhiều tiêu chí khắc khe khác mà không bị thị trường đào thải qua thời gian.

can-canh-dan-tem-trum-xe-may-kho-hay-de

 Sau đây, cận cảnh quá trên dán decal trùm cho xe nouvo 4 cho nhiều khách hàng còn đang tò mò quá trình lên tem như thế nào.

⭐️ Dụng cụ để dán decal xe máy bao gồm: Máy sấy, quẹt lửa, dao, bao tay và đặt biệt là một đôi tay khéo léo của những anh thợ decal để có thể đặt để và chăm chút từng mảnh keo theo đúng vị trí của nó.

 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0562687777