Yamaha R3 Đỉnh Cao Chủ Nhân Tự Tay Đặt Hàng Từng Bộ Đồ Chơi

Yamaha R3 mẫu sportbike chất đỉnh cao khi được chủ nhân tân trang bộ đồ chơi chọn lọc. Với bàn tay khéo léo cộng cá tính mạnh mẽ của chủ nhân, chiếc Yamaha R3 được trang bị rất nhiều chơi độ kiểng và bộ tem khá là bắt mắt.

Ngày đăng: 08-05-2017

7,330 lượt xem

Yamaha R3 mẫu sportbike cũng đã được một thời gian bán chính hãng tại Việt Nam, với thiết kế thể thao đầy phong cách được kế thừa từ mẫu Yamaha M1 trong MotoGP, được biến hình cực chất qua bàn tay khéo léo của chủ xe.
 
Yamaha R3 2017 giá bao nhiêu
 
Chủ xế yêu cực đỉnh này là bạn Tuc Do 24 tuổi hiện đang là một sinh viên đại học năm cuối của trường kiến trúc Hà Nội và có một niềm đam mê moto phân khối lớn, độ xe và cũng đang là chủ của một cửa hàng bán pô xe, đồ chơi xe, những bộ giáp phân khối lớn Dainese và mũ AGV hàng hiệu từ Ý.
 
Yamaha R3 2017 giá bao nhiêu
 
Anh chia sẻ, anh luôn dành cho Yamaha R3 một tình cảm lớn và dùng khá nhiều thời gian chăm chút cho chiếc xe của mình từng li từng tí một. Bộ tem được thể hiện trên xe là ý tưởng tuyệt vời của anh, anh cũng tự tay thi công tại tiệm decal của mình.
 
Yamaha R3 2017 giá bao nhiêu
 
Điểm ấn tượng trên chiếc xe Yamaha R3 có lẽ là dàn độ chơi siêu chất, anh cho biết bộ đồ chơi được anh lựa chọn và đặt ở nước ngoài.
 
Yamaha R3 2017 giá bao nhiêu
 
Các bạn quan sát thấy trên xe có gắn một số đồ chơi nhẹ như kính gió, tay lái clip on, dè trước phong cách Ducati 899…..
 
Yamaha R3 2017 giá bao nhiêu
 
Theo tìm hiểu, cây pô SC Project được anh tự tay đặt hàng về cho chiếc xe của mình là một thương hiệu pô trong những năm gần đây được đa số biker trong nước yêu thích và lựa chọn.
 
Yamaha R3 2017 giá bao nhiêu
 
Ngoài ra, để tạo cho xe sự khỏe khắn và nam tính cho xế yêu, chủ nhân đã độ lại bộ vành 5 inch và cặp lốp pirelli diablo rosso ii kích thước 120-180.
 
Yamaha R3 2017 giá bao nhiêu
 
Anh cũng chia sẻ thêm, đây là một niềm đam mê lớn của anh, việc tự mình chọn đồ rồi đặt hàng cũng là một thú vui vì mình có được nhiều sự lựa chọn và giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều. Anh chơi phân khối lớn được hơn một năm nay, việc được chạy những chiếc moto phân khối lớn mang cho anh những cảm xúc tuyệt vời và đặc biệt là chiếc Yamaha R3 này. 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999