[TOP] 5 Bộ Tem Visson Đẹp Nhất Được Nhiều Người Lựa Chọn

Top 5 bộ tem visson đẹp nhất đang được yêu thích nhất trên thị trường decal xe máy hiện nay, làm mới diện mạo xế độ thật phong cách qua những bộ tem trùm cao cấp lại còn được tặng quà dưới đây.

Ngày đăng: 17-08-2021

530 lượt xem

Là một dòng xe tay ga có kích thước nhỏ ngọn, thể thao được nhiều chị/em yêu thích tại thị trường Việt Nam. Cũng chính vì thế, nhu cầu làm đẹp xe lại càng được đề cao và dần xuất hiện những mẫu tem xe vison đẹp mắt ra đời.
 
top-5-bo-tem-visson-dep-nhat-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon
 

TOP 5 Bộ Tem Vison Đẹp Nhất

 
 Vẻ ngoài thể thao, nhỏ gọn phù hợp với điều kiện người dân tại Việt Nam nên kéo theo đó rât nhiều dịch vụ liên quan đến dòng xe vison, trong đó có dịch vụ dán tem xe vison.
 

#1. Tem Vison Hồng Đen Đẹp Nhất

 
 Mẫu tem cực đẹp với gam màu hồng đen với họa tiết, hình ảnh cực cute chắc chắn phải nằm trong top tem đẹp nhất mà bạn nên lựa chọn cho chiếc xe của mình. Nếu xe bạn có màu đen cũng có thể lựa chọn bộ tem này nhé!
 
top-5-bo-tem-visson-dep-nhat-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon
 

#2. Tem Vison Xanh Glossy Sky Đẹp Nhất

 
 Một bộ tem xuất sắc như thế này làm sao không thể lọt vào top những bộ tem đẹp nhất được nhở? Sử dụng chất liệu decal nhập khẩu chuyên dùng để wrap đổi màu ô tô để dán bao trùm dàn áo của chiếc xe mang lại diện mạo thể thao, cực kỳ đẹp mắt. Lựa chọn mẫu tem vison xanh ngọc đẹp nhất này cho xế cưng mình nhé!
 
top-5-bo-tem-visson-dep-nhat-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon
 

#3. Tem Vison Màu Cam Thể Thao

 
 Bộ tem trùm vison cực thể thao, ấn tượng chắc chắc những cô nàng sẽ yêu thích và lựa chọn. Bạn có thể dán duy nhất một màu cam như thế này hoặc cũng có thể trang trí thêm dòng chữ, họa tiết và hoa văn đều đẹp nhé!
 
top-5-bo-tem-visson-dep-nhat-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon
 

#4. Tem Vison Vàng Luxury Sang Trọng

 Màu vàng luxury sang trọng, quyền lực cao cấp. Một bộ tem vô cùng phù hợp cho những khách hàng muốn làm mới diện mạo xế cưng một cách đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn không kém phần sang trọng.
 
top-5-bo-tem-visson-dep-nhat-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon

#5. Tem Vison Màu Đỏ Nhôm Xước Hot Nhất

 Đây là một trong những mẫu tem trùm vison màu đỏ sử dụng nhôm xước rất được yêu thích năm 2020 nhưng đến thời điểm hiện nay không thể phủ nhận độ hot của nó được. 
 
top-5-bo-tem-visson-dep-nhat-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon
 
 Hy vọng, top 5 tem vison đẹp nhất năm 2021 này sẽ không làm bạn thất vọng và sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Tất cả những mẫu decal xe máy cao cấp đều có sẵn tại shop lúc nào bạn cũng có thể ghé shop dán. Ngoài ra, dán decal xem máy sẽ được tặng quà miễn phí, liên hệ 0798.903.999 để được tư vấn.
 
 

 

Lê Cẩm Thương

Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn. >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999