Phuộc Xe Máy Nào Nhún Êm, Bền Và An Toàn Sau Mùa Dịch?

Bảo dưỡng và cần phải thay mới phuộc xe máy sau mùa giãn cách thì loại nào nhún êm, bền bỉ và an toàn cho người lái sau khoảng thời gian không sử dụng. Tham khảo để biết chi tiết

Ngày đăng: 14-08-2021

289 lượt xem

 Sau một khoảng thời gian dài giãn cách xã hội vì dịch bệnh, chắc chắn xế độ của bạn đã có một kỳ nghỉ ngơi dài hạn và đã đến lúc hoạt động trở lại sau khi dịch bệnh được kiểm soát phải không nào.
 
phuoc-xe-may-nao-nhun-em-ben-va-an-toan-sau-mua-dich
 
 Và thời điểm hiện tại là lúc bạn nên tìm hiểu những món đồ chơi xe máy, đặc biệt là phuộc sau xe máy để chuẩn bị cho 1 năm làm việc tiếp theo.
 
phuoc-xe-may-nao-nhun-em-ben-va-an-toan-sau-mua-dich
 
 Vậy nên lựa chọn phuộc sau nào dành cho xế độ, đặc biệt là dòng xe tay côn như: exciter 150, winner,... không chỉ giúp tăng giá trị diện mạo mà còn giúp xe vận hàng tốt hơn.
 

PHUỘC XE MÁY CÓ ĐỘ NHÚN ÊM, BỀN VÀ AN TOÀN SAU MÙA DỊCH

 
 Sau đợt nghỉ dài vì dịch bệnh, với tần suất không hoạt động nhiều nến phuộc xe của bạn rất dễ bị xì dầu, mất độ dàn hồi, vận hành không ổn định.
 
phuoc-xe-may-nao-nhun-em-ben-va-an-toan-sau-mua-dich
 
 Hiện tại Decal Bình Dương đang phân phối các phuộc độ xe máy với nhiều thương hiệu nổi tiếng chính hãng như: RCB, nitron, YSS,...dành cho các dòng xe phổ thông trên thị trường đặt biệt là dòng xe exciter 150.
 
phuoc-xe-may-nao-nhun-em-ben-va-an-toan-sau-mua-dich
 

#1. Phuộc RCB Chính Hãng Bình Dầu

 Phuộc RCB chính hãng có nguồn gốc xuất xứ từ malaysia với thiết kế phù hợp với cân nặng, đường xá và điều hiện vận hành tốt nhất ở Việt Nam, nên các dòng xe tay côn tốc độ như: exciter 150, 135, winner,.. nên lựa chọn.
 
phuoc-xe-may-nao-nhun-em-ben-va-an-toan-sau-mua-dich
 
 Phuộc RCB chính hãng gắn exciter 150 sẽ có mức giá dao động từ 600.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ đi kèm chế độ bảo hành 12 tháng phù hợp cho từng nhu cầu, sở thích khác nhau của bạn. Ngoài ra, phuộc độ rcb bình dầu có thể lắp đặt được trên cả dòng xe exciter 135, winner,...
 
Phuộc RCB bình dầu gắn cho exciter 135
 
 Bạn có thể tham khảo một số dòng phuộc sau xe máy RCB chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay:
 
a. Phuộc RCB DB2 Plus Bình Dầu Chính Hãng Cho Exciter 150, 135 (ty vàng)
 
phuoc-xe-may-nao-nhun-em-ben-va-an-toan-sau-mua-dich
 
b. Phuộc RCB Chính Hãng Cho Exciter 150/Exciter 135
 
phuoc-xe-may-nao-nhun-em-ben-va-an-toan-sau-mua-dich
 

#2. Phuộc nitron chính hãng Việt Nam

 
 Phuộc Nitron bình dầu chính hãng có xuất xứ từ Việt Nam với thiết kế đẹp mắt, có nút tăng chỉnh, màu sắc nổi bật tôn lên vẻ đẹp cho dàn chân phía sau của xế độ.
 
 
 Phuộc Nitron bình dầu gắn như zin mà không cần độ chế cháo thêm bất cứ chi tiết nào trên xe như: Exciter 150/135 - Winner - Sonic - Raider - Satria - Vario/Click các đời là phiên bản mới nhất trọn bộ bao gồm: phuộc, tem, sách HDSD chi tiết.
 
 
 Phuộc Nitron có van điều chỉnh áp suất tại Decal Bình Dương có giá bán từ 2.300.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ với tiêu ch: mang đến độ nhún êm ái, bền bỉ và ổn đỉnh hơn sau những chuyến đi của xế độ.
 
 
 Để bắt đầu lại một năm thuận lợi sau thời gian nghỉ dịch dài dạn thì người bạn đồng hành hắng ngày của bạn phải thật sự tốt và khỏe mạnh phải không nào! Hãy đến Decal Bình Dương để bảo dưỡng và chăm sóc xế độ một cách tốt nhất nhé!

 

Lê Cẩm Thương

Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn. >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999