Dán Decal Xe Máy Ở Đâu Uy Tín Tại BÌnh Dương?

Dán decal xe máy ở đâu uy tín ? Đây là một trong những dịch vụ bảo vệ và trang trí xe máy, phục vụ cho anh em có nhu cầu làm đẹp xe. Decal Bình Dương - là một đơn vị úy tín để giao phó xế độ.

Ngày đăng: 17-08-2021

1,493 lượt xem

 Dán decal xe máy chuyên nghiệp và uy tín tại Decal Bình Dương - một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này tại Bình Dương với kinh nghiệm hoạt động trong ngành trên 10 năm.
 
dan-decal-xe-may-o-dau-uy-tin-tai-binh-duong
 
 Nếu bạn đang ở khu vực Bình Dương hoặc các tỉnh thành lân cận thì cái tên Decal Bình Dương không quá xa lạ trong lĩnh vực trang trí là làm đẹp xe máy và cả dòng xe 4 bánh.
 Thế nhưng, ngày nay dịch vụ dán decal xe máy ngày càng phát triển chỉ cần dạo một vòng xung quanh khu vực đông dân cư bạn sẽ thấy rất nhiều cửa hàng kinh doanh dịch vụ này.
 
dan-decal-xe-may-o-dau-uy-tin-tai-binh-duong
 
 Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng chất lượng mang lại kết quả như mong muốn. Vậy dán decal xe máy tại Decal Bình Dương có gì đặc biệt? 
 

DÁN DECAL XE MÁY TẠI DECAL BÌNH DƯƠNG

 
 Vừa hoạt động trong lĩnh vực dán decal xe máy vừa kinh doanh các món đồ chơi xe máy. Sự kết hợp 2 trong 1 tại cửa hàng, bạn sẽ không phải nhọc công đi tìm hiểu nhiều nơi. Hãy ghé Decal Bình DƯơng chuyên đồ chơi xe máy và tem xe máy đẹp đi kèm theo những chương trình khuyến mãi.
 
 
 Theo thống kê cuối năm 2020 và những tháng đầu năm 2021, dịch vụ dán decal xe máy được chia làm 3 nhóm chính: dán keo trong gần 20%, dán tem trùm gần 50% và dán tem rời gần 30%. 
 
dan-decal-xe-may-o-dau-uy-tin-tai-binh-duong
 
 Dịch vụ dán tem trùm xe máy chiếm tỷ lệ khá cao lượng khách hàng tìm đến với shop trong lĩnh vực decal xe máy. Đây cũng là một thế mạnh của shop được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ bao năm qua. Nói về tem trùm xe máy, thì phải nhắc đến chất liệu decal: decal thường và decal cao cấp.
 
 
 Một bộ tem trùm thương dán tại shop có giá 700k và dán tem trùm xe máy cao cấp dao động từ 1tr350k. Với mức giá này bạn sẽ nhận được:
Tem xe máy đẹp được thiết kế theo yêu cầu và chỉnh sửa theo yêu cầu, màu sắc thay đổi tùy ý.
Tem xe 3 lớp dày dặn được cán qua nền keo shinlung, mực in đều màu, bảo vệ màu sắc không phai màu.
Trước khi dán tem lên xe, xe được rửa sạch miễn phí. Dào áo được tháo rời và gấp mĩ cẩn thận.
 
 
 Và dĩ nhiên, chế độ hậu mãi cũng là một phương pháp giữ chân khách hàng. Bảo hành bong tróc decal 6 tháng, màu sắc tem xe trọn đời. Đặc biệt, chương trình khuyến mãi theo từng tháng là một trong những điều hấp dẫn khách hàng.
 
dan-decal-xe-may-o-dau-uy-tin-tai-binh-duong
 

KHUYẾN MÃI DÁN TEM XE BÌNH DƯƠNG TẶNG QUÀ HẤP DẪN

 
 Dán decal xe máy cao cấp tặng quà "nhông sên dĩa x1r" là một trong những chương trình khuyến mãi siêu đặc biệt sẽ được diễn ra trong tháng 9 sắp tới.
 
 
 Vì suất quà tặng có hạng, chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên. Nên nếu bạn muốn sử dụng gói dịch vụ dán tem cao cấp tặng nhông sên dĩa X1R chính hãng thì đặt chỗ - Nhận ngay khuyến mãi hôm nay bằng cách.
Giá Trị Đặt Cọc: 200.000 VNĐ
Hình thức: Chuyển khoản qua số TK: 65110001171311- Ngân Hàng BIDV - Tên chủ TK: Hồ Văn Dũng
Được hoàn cọc 50% nếu khách hàng đổi ý.
Sau khi đặt cọc, bạn có thể sử dụng khuyến mãi này cho đến tháng 12-2021. Điều này giúp khách hàng có thể sắp xếp sử dụng khuyến mãi linh động hơn khi khách hàng có thời gian rảnh.

 

Lê Cẩm Thương

Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn. >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999