Top Món Đồ Chơi Xe Exciter 150 Bán Chạy Nhất

Shop ơi! Shop có thể tư vấn cho em một số món đồ chơi gắn cho xe exciter 150 không ạ? Để trả lời câu hỏi này, Decal Bình Dương xin liệt kê danh sách các món đồ chơi nên độ cho exciter 150.

Ngày đăng: 01-03-2021

181 lượt xem

 
►Trên thị trường hiện nay, những món đồ chơi xe máy exciter 150 được xem là một trong những dòng xe có nhiều chủng loại món đồ chơi nhất. Chính vì sự đa dạng đó, người dùng khó có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng trong biển trời mênh mông đồ chơi ấy.
 
Theo thống kê dữ liệu về số lượng tin nhắn gửi về và đơn hàng đã nhận thì Decal Bình Dương xin mang đến khách hàng TOP 10 đồ chơi xe exciter 150 bán chạy nhất trong năm vừa qua:
 

TOP 10 MÓN ĐỒ CHƠI XE MÁY EXCITER 150 NÊN ĐỘ NHẤT

 


1.Phuộc Nitron Có Van Chỉnh Áp Suất Siêu Hot
 

Phuộc Nitron có van điều chỉnh áp suất sử dụng chất liệu hợp kim pha nhôm cao cấp có khả năng điều chỉnh tải trọng lò xo cũng như tăng chỉnh độ nhín, chỉnh tốc độ hồi lên, đặc biệt lắp đặt như zin mà không cần chế cháo bất kỳ chi tiết nào.
 
top-mon-do-choi-xe-exciter-150-ban-chay-nhat
 
top-mon-do-choi-xe-exciter-150-ban-chay-nhat


2. Số Gãy Đơn RCB Chính Hãng 2020
 

Số gãy đơn RCB chính hãng với thiết kế thể thao, giúp xe trở nên gọn gàng hơn. Đồng thời với chất liệu CNC nguyên khối không gỉ sét sẽ là món đồ chơi hot nhất cho xe exciter 150.
 
top-mon-do-choi-xe-exciter-150-ban-chay-nhat


3. Pô leovin
 

Pô leovin vừa mới cập bến tại shop với 2 gam màu xám và đen cacbon với kiểu dáng pô nhỏ gọn âm thanh phát ra quyền lực nhưng cực trầm ấm nghe cực êm tai.
 
 


4.Tay Thắng RCB Bình Dầu Rời Chính Hãng
 

Tay thắng RCB bình dầu rời chính hãng giúp người lái có thể tăng chỉnh cự ly bóp thắng theo ý muốn, thích hợp cho nhiều dòng xe
 
top-mon-do-choi-xe-exciter-150-ban-chay-nhat


5.Gắp Nhôm CNC X-MVR1 V3
 

Gắp độ CNC X-MVR1 được làm bằng chất liệu 100% T6061 CNC cao cấp , bền bỉ không gỉ sét đảm bảo độ an toàn cho người lái khi di chuyển.
 
top-mon-do-choi-xe-exciter-150-ban-chay-nhat


6. Phuộc trước LCM cho Exciter 150 ty màu
 

 Phuộc trước LCM cho Exciter 150 gồm: phuộc, dè trước, chảng 3, pát, bạc đạn... lắp đặt như zin không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.
 Phuộc LCM khắc phục tiếng kêu cụp cụp khi qua ổ gà, độ nhún rất êm, không sàn lắc đảm bảo an toàn cho người lái
 


7. Mâm 8 Cây X1R Cho Exciter 150
 

Mâm 8 cây X1R đang làm mưa làm gió trên thị trường,với size bánh trước 1.6, sau 1.85 có thể đi cùng với lốp michelin hoặc maxxic là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.
Đặc biệt, khi mua cặp mâm này shop sẽ tặng đi kèm đĩa trước bạn chỉ cần lắp ráp như zin.
 


8. Phuộc RCB DB-2+ bình dầu cho Yamaha Exciter 150
 

Phuộc sau RCB bình dầu với thiết kế sang trọng và gam màu tím bắt mắt, có thể tăng chỉnh độ nhún dễ dàng mang đến sự yên tâm cho người lái khi di chuyển đường dài.
Phuộc xe Exciter 150 đúng size zin, mà không cần độ thêm chi tiết nào.
 
top-mon-do-choi-xe-exciter-150-ban-chay-nhat
 


9. Exciter 150 độ khóa smartkey thế hệ 5.0
 

Một bản độ exciter 150 đẹp thường được rất nhiều sự dòm ngó vì vậy việc trang bị khóa smartkey xmax thế hệ 5.0 hiện đại giúp chủ nhân sở hữu có thể yên tâm không lo tình trạng mất xe.
 
top-mon-do-choi-xe-exciter-150-ban-chay-nhat

 

10. Đèn LED L4 Chính Hãng

 

Với công dụng chính là hỗ trợ sự chiếu sáng, đèn led l4 sẽ là nhân tố đặc biệt cần thiết cho những phượt thủ khi di chuyển vào ban đêm
 
top-mon-do-choi-xe-exciter-150-ban-chay-nhat
 
►Trên đây là Top 10 đồ chơi xe Exciter 150 nên độ nhất dành cho biker đam mê xe độ mà còn đang phân vân không biết nên lựa chọn món đồ chơi xe máy nào. Hi vọng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
 

 

Lê Cẩm Thương

Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn. >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999