Chiếc Vario 150 Độ Tem Rời Vàng Đen Có Ấn Tượng Không?

Với một biker đam mê độ xe, điều quan trọng mà anh em quan tâm hàng đầu có lẽ là đồ chơi có an toàn hay không hoặc nhìn nó có thực sự đẹp chưa? Xem qua hình ảnh chiếc Vario 150 độ tem rời vàng đen này nhé.

Ngày đăng: 30-12-2019

3,523 lượt xem

 
Vào một ngày đẹp trời cuối tháng 12, chủ xe cùng với chiếc Vario gé shop và trao đổi ý kiến với anh thiết kế, Một lát sau, chủ Vario đã lựa chọn dán tem rời và lên một vài món đồ chơi mới để tạo điểm nhấn riêng cho xe.
 
vario-150-do-tem-roi-vang-den-1
 
Vario 150 độ tem rời vàng đen được shop ghi lại khá nhiều hình ảnh, với đủ mọi góc cạnh để anh em có thể dễ dàng hình dung bản độ nhẹ nhàng này.
 

MÀN LỘ DIỆN MỚI CỦA VARIO 150 ĐỘ TEM RỜI VÀNG ĐEN

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦

 

#I. Vario 150 độ tem rời vàng đen

 

vario-150-do-tem-roi-vang-den-2
 
≈  Chỉ từng miếng nhỏ được dán ghép lên các chi tiết dàn áo nhưng chiếc xe cũng có được điểm nhấn riêng, vẻ đẹp cuốn hút người nhìn hơn.
 
vario-150-do-tem-roi-vang-den-3
 
≈  Tem rời được in trên chất liệu candy, khi dán lên gần giống như nước sơn zin, chất liệu cao cấp này luôn được anh em đón nhận dán cho xe.
≈  Loạt hình ảnh của Vario 150 độ tem rời vàng đen nổi bật với sự kết hợp hai màu vàng và đen nên bộ tem có thêm điểm nhấn mới thu hút người nhìn hơn.
 
vario-150-do-tem-roi-vang-den-5
 
≈  Bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn mẫu tem mới, có màu sắc và họa tiết độc đáo, ngoài tem rời ra bạn có thể lên tem trùm, dán full dàn áo hơn.
 

#II. Các món đồ chơi đi kèm Vario 150 độ trem rời vàng đen

 

#1. Bảng tên titan cho Vario 150 độ tem rời vàng đen

≈  Để trang trí phần đầu xe thêm đẹp, anh em nên lựa chọn bảng tên để gắn phía trước, bảng tên có thể tên hãng xe hay khắc tên riêng của bạn đều rất thú vị.
 
vario-150-do-tem-roi-vang-den-7
 
≈  Chi ra một chút tiền để có được bảng tên mới sẽ làm chiếc xe nổi bật hơn rất nhiều.
 
vario-150-do-tem-roi-vang-den-8
 

#2. Gương gù Rizoma cho Vario 150 độ tem rời vàng đen

 

vario-150-do-tem-roi-vang-den-9
≈  Nhằm tăng khả năng quan sát phía sau khi tham gia giao thông, gương chiếu hậu Rizoma màu vàng này luôn được anh em ưa chuộng tại shop, gương có độ thẩm mỹ cao và góc nhìn rộng nên gắn lên xe sẽ rất sang.
 
vario-150-do-tem-roi-vang-den-10
 
≈  Ngoài ra, anh em có thể sử dụng gương chiếu hậu khác đang được bán tại tiệm, với mức giá phải chăng và kiểu dáng chuẩn hơn bao giờ hết.
 

#3. Ốc chân gương kiểng cho Vario 150 độ

 

vario-150-do-tem-roi-vang-den-12
 
≈  Để một phần tay lái không bị trống rỗng, chủ xe đã gắn thêm ốc chân gương, để tăng thêm độ thẩm mỹ cho xe.
 
vario-150-do-tem-roi-vang-den-13
 
≈  Sau khi lựa chọn gương Rizoma màu vàng thì biker này cũng mạnh dạn chọn luôn ốc chân gương màu vàng luôn, đồng màu nên nhìn phần đàu xe trở nên rất hài hòa.
 
vario-150-do-tem-roi-vang-den-14
 
Với chiếc Vario 150 độ tem rời vàng đen mới này, kết hợp cùng vài đồ chơi mới này khiến cho chủ xe thêm thích thú, phấn chấn và tự tin vi vu với xế yêu này mọi lúc mọi nơi. 

 

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999