[Đánh Giá] TOP 3 Khóa Chống Trộm Xe Máy Tốt Nhất 2019

Có bao nhiêu loại khóa chống trộm xe máy bạn nên chọn loại khóa chống trộm xe máy nào hiện nay? cùng theo dõi bài viết này để cập nhật xu hướng chọn khóa chống trộm an toàn, hiệu quả nhất cho xe độ nhà bạn nhé!

Ngày đăng: 20-04-2018

6,995 lượt xem

Bạn đang phân vân không biết chọn khóa chống trộm xe máy nào tốt nhất hiện nay? Bài viết này sẽ cho bạn những thông tin hữu ích để có thể chọn lựa đúng mẫu khóa chất lượng, phù hợp với xe và túi tiền của bạn.
 
 
khóa chống trộm xe máy tốt nhất 2019 nên chọn lựa
 
 
Có rất nhiều người cho rằng chỉ cần cẩn thận để xe máy trong vùng an toàn, sử dụng các loại dây xích chắc chắn, khóa cẩn thận bằng ổ khóa thông thường là có thể bảo vệ được xe máy của mình. Thế nhưng với thời thế hiện nay, cướp nhiều hơn trộm, cướp trắng trợn giữa ban ngày thì sự bất chấp mọi cách bảo vệ trên vẫn không là gì với chúng.
 
Những chiếc xe có giá trị lớn như xe ga, xe thể thao,… sẽ thu hút nhiều tên trộm cướp dòm ngó ở khắp mọi nơi. Do đó, không chỉ để chống trộm mà còn chống cướp bạn nên tìm các biện pháp tối ưu hơn và khóa chống trộm xe máy thông minh ra đời để phục vụ cho bạn.
 
 
Vậy! Chúng ta nên chọn khóa chống trộm xe máy nào tốt nhất hiện nay? hãy cùng chúng tôi điểm danh TOP 5 loại khóa chống trộm được người dùng tin cậy và sử dụng nhiều nhất!
 
 

TOP 3 KHÓA CHỐNG TRỘM TỐT NHẤT 2019! NÊN DÙNG!

 

 

#TOP 1: KHÓA CHỐNG TRỘM PITECH:

 
Nói đến khóa chống trộm fox thì không còn xa lạ gì nữa! một trong những sản phẩm Việt dựa trên công nghệ bảo mật 3 lớp và được nghiên cứu phát triển hơn 2 năm đã gây sốt gần đây. Fox pitech sỡ hửu công nghệ tiết kiệm năng lượng độc quyền được TRUNG TÂM KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG cấp phép. Pitech Fox được trang bị  công nghệ phát sóng "Heart-Beat" với khả năng tự động nhận diện chủ xe; Luôn tự động kích hoạt tính năng chống trộm/cướp; Chống dắt xe hoàn hảo, chỉ khi dắt đi mới kêu; Tính năng cảnh báo khi Pi bị rớt; Không phải độ chìa, sửa ổ khóa.
 
khóa chống trộm fox pitech có tốt không
 

#TOP 2: KHÓA CHỐNG TRỘM SMART MOTOR CARE VIETTEL:

 
Chống trộm smart motor care viettel được Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel sản xuất. Là sản phẩm được tích hợp (2 IN 1) vừa chống trộm và định vị xe trên cùng thiết vệ vì thế bảo vệ an toàn tuyệt đối nhờ chống trộm, định vị và điều khiển tắt xe máy từ xa bằng điện thoại.
 
chống trộm smart motor care
 
 

#TOP 3: KHÓA CHỐNG TRỘM IKY BIKE:

 
Chống trộm IKY Bike sử dụng công nghệ RFID với mức bảo mật cao, không thể làm giả. Chống bẻ khóa trái phép, nếu Xe máy bị bẻ khoá trái phép cũng không khởi động được, còi báo động sẽ hú liên tục để cảnh báo. Thực hiện lắp đặt dễ dàng, an toàn, không phải cắt dây của Xe. Không làm ảnh hưởng đến hệ thống điện, IC hay bình ắc quy, cũng như không hao bình ắc quy của Xe khi đã tắt khóa.
 
Ngoài ra, định vị xe máy iky cũng là lựa chọn số một của nhiều khách hàng hiện nay.
 
khóa chống trộm iky bike có tốt không
 
 
Vậy qua bài viết này bạn biết nên chọn cho mình khóa chống trộm tốt nhất 2019 phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. Qua đó góp phần đảm bảo an toàn cho chiếc xe máy thân yêu của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi, đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích bạn nhé!

 

Tuấn Minh

Thất bại không đáng sợ. Đáng sợ là khi bạn cứ mãi ù lì một chỗ từ ngày này qua ngày khác và chẳng có gì thay đổi. >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999