Khóa Chống Trộm FOX Pitech

Khóa chống trộm Fox là một trong những sản phẩm bảo mật nhất hiện nay và sở hữu công nghệ tiết kiệm năng lượng độc quyền do chính Pitech mất hơn 2 năm để nghiên cứu và phát triển.

  • Giá bán:1,950,000 vnđ
Mua ngay

 Để đơn hàng của bạn được giải quyết ngay lập tức vui lòng GỌI hay NHẮN TIN!

 ZALO 0798 903 999 || 0399.767.905

 Đặt Hàng SHOPPE  

Khóa Chống Trộm FOX Pitech

 

Khóa chống trộm Fox sử dụng công nghệ bảo mật 3 lớp độc quyền của Pitech. Có thể nói đây là sản phẩm khóa chống trộm đầu tiên được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu Việt với mong muốn tạo ra sản phẩm tốt cho cộng đồng.

fox pi

Đặc biệt, FOX sỡ hửu công nghệ tiết kiệm năng lượng độc quyền do chính Pitech mất hơn 2 năm để nghiên cứu và phát triển (Đã được Trung Tâm Kĩ Thuật TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG cấp phép), đảm bảo quý khách để xe hơn 2 tháng chưa hết bình.

khoa-chong-trom-fox

Pitech Fox được trang bị  công nghệ phát sóng Heart-Beat với khả năng tự động nhận diện chủ xe; Luôn tự động kích hoạt tính năng chống trộm/cướp; Chống dắt xe hoàn hảo, chỉ khi dắt đi mới kêu; Tính năng cảnh báo khi Pi bị rớt; Không phải độ chìa, sửa ổ khóa.

 

 

KHÓA CHỐNG TRỘM FOX CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ?

 


check icon TỰ ĐỘNG NHẬN DẠNG: Giúp người dùng dễ dàng sử dụng xe mà không cần thao tác gì từ Pi trong bán kính 5m.

 
check icon CHỐNG CƯỚP XE: Nếu như bạn bị cướp thì tính năng này auto tắt mắt và báo động khi ra ngoài vùng phủ sống của Pi.
 
check icon CHỐNG TRỘM: Ngăn chặn tên cướp lấy xe khi mở khóa trái phép xe của bạn kể ca khi mở được khóa xe báo động và auto tắt máy.
 
check icon CHỐNG DẮT: Tính năng này chỉ hoạt động khi chiếc xe bị dắt đi, không gây phiền phức khi sử dụng. Xe sẽ báo động bằng đèn xi nhan và hú còi báo động khi có một ai khác dắt xe của bạn đi mà không có Pi ở gần.
 
check icon CHIA SẺ QUYỀN SỬ DỤNG XE: Cho phép chủ thiết bị chia sẻ quyền mở và tìm xe cho người khác có thể dùng phương tiện của mình và tất nhiên bạn cũng có thể gỡ bỏ được quyền sử dụng xe của người được chia sẻ.
 
check icon TÌM XE: Giúp tìm xe trong bãi với phạm vi 30m và có thể tìm bằng remote hoặc thông qua phần mềm Pitech trên smartphone.
 
khoa-chong-trom-fox
 
check icon CẢNH BÁO KHI PI BỊ RƠI: Nếu bạn vô tình làm rớt cái remote Pi này khi đang chạy xe trên đường thì cảm biến chuyển động bên trong remote sẽ nhận biết và ra lệnh xe nháy đèn xi-nhan 10 lần để thông báo cho bạn biết. Chiếc chìa khoá thông minh này có thể phân biệt được giữa trường hợp bị cướp xe và rớt Pi nên bạn sẽ cực kỳ an toàn và an tâm vì xe sẽ không bị tắt máy đột ngột khi đang di chuyển.
 
khoa-chong-trom-fox
 
check icon Ngoài ra trên giao diện phần mềm Pitech chúng ta còn có thể xem được dung lượng của bình ắc-quy và pin trên Pi. Fox được trang bị sensor cảm nhận hiệu điện thế. Khi điện thế trên xe tụt xuống dưới mức 11,5V thì Fox sẽ tự động vào trạng thái ngủ, tránh tình trạng sụt điện không thể khởi động được xe.
 
 
 

KẾT HỢP VỚI VỚI APP PITECH BẠN CÓ THỂ!

 


 

Khóa chống trộm Fox có thể kết hợp với chiếc điện thoại smartphone thông qua phần mềm Pitech có thể sử dụng được nhiều tính năng của sản phẩm và chính nhờ những tính năng kết nối từ smartphone tới server của Pitech có thể điều khiển quản lý các chuổi thiết bị thông minh.
 
Khóa chống trộm fox pi chính hãng cho xe máy
 
 
 

FOX HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

  
Khóa chống trộm Fox hoạt động thế nào?
 
 
 

CÁCH LẮP RÁP VÀ SỬ DỤNG KHÓA CHỐNG TRỘM FOX!

 


 

check icon Cách lắp ráp khóa chống trộm Fox trên AirBlade:

 
 
 

check icon Cách lắp ráp khóa chống trộm Fox trên Winner:

 
 
 

check icon Cách lắp ráp khóa chống trộm Fox trên Exciter:

 
 
 

check icon Cách sử dụng khóa chống trộm Fox:

 

 
 

MỘT SỐ DIỄN ĐÀN NÓI GÌ VỀ KHÓA CHỐNG TRỘM FOX?

 


 
 
 
 
 
 
 

MUA KHÓA CHỐNG TRỘM FOX CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

 


 
Decal Bình Dương chúng tôi là đại lý độc quyền của Pitech vì thế nếu như bạn đang có ý định lắp khóa chống trộm Fox thì tới ngay cửa hàng của chúng tôi để được lắp ráp và được bảo hành sản phẩm nhé.
 
 

 

 

decal binh duong

ĐẶT HÀNG NHANH

Khóa Chống Trộm FOX Pitech

Khóa Chống Trộm FOX Pitech

1,950,000 vnđ

*
*
*
ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999