Thay Ổ Khóa Smartkey Winner X 2020 Chính Hãng Chống Cướp

Xu hướng chuyển đổi từ sử dụng chìa khóa cơ truyền thống sang khóa thông minh ngày càng nở lộ bằng việc thay ổ khóa smartkey winner x 2020 chính hãng chống cướp vừa an toàn vừa tăng độ thẩm mỹ.

Ngày đăng: 03-08-2020

4,916 lượt xem

► Xe Winner X thuộc dòng xe tay côn, kiểu dáng thể thao được mệnh danh là ông vua xe số. Vì là dòng xe thể thao cho nên công năng phải đáp ứng các tiêu chí như: mãnh mẽ, tăng tốc nhanh và các yếu tố bên ngoài như: màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng,..
 

gan-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-exciter


► Mặc dù, mới được tung ra thị trường trong năm vừa qua thế nhưng dòng xe Honda Winner X nhanh chóng khẳng định vị trí trong phân khúc xe tay côn. Với những cái tiến tiến bộ và hiện đại nhưng dòng xe winner này vẫn sử dụng ổ khóa cơ truyền thống, vì thế mức độ an toàn không được đánh giá cao. Vì thế, việc trang bị khóa chống trộm cướp là điều rất cần thiết.
 

gan-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-exciter


► Bởi là một trong những dòng xe được yêu thích nhất của giới trẻ hiện nay, thì thế những dòng xe tay côn như winner x rất dễ bị “tổn thương” cho dù chỉ là một tác động nhỏ về mặt an ninh. Chỉ với những động tác nhỏ, có thể vô hiệu hóa ổ khóa xe một cách nhanh chóng tạo điều kiện thuận lợi cho những tên trộm, cướp lộng hành.
 

gan-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-exciter


► Để khắc phục tình trạng trên có rất nhiều cách, nhưng một trong những cách tốt nhất và đơn giản nhất đó chính là thay ổ khóa smartkey winner x 2020 chính hãng chống cướp, bảo đảm độ an toàn tuyệt đối 100% cho xe mà còn mang đến diện mạo đẹp cho xe.

gan-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-exciter

► Smartkey honda hay còn gọi là khóa núm honda – là khóa thông minh thay thế hoàn toàn cho việc sử dụng chìa khóa cơ truyền thống và được trang bị cho những dòng xe tay ga cao cấp của Honda. Với ưu điểm: bảo vệ tuyệt đối độ an toàn cho xe kể cả cho người lái.

gan-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-exciter
 

► Để lắp đặt ổ khóa smartkey winner x chống cướp tại Decal Bình Dương thì việc đầu tiên là phải tháo ổ khóa cũ ra khỏi xe. Tiếp theo là những công đoạn lắp đặt hoàn chỉnh smartkey winner x 2020 chống cướp như sau:

1. Chế ổ khóa vuông chính hãng honda thành ổ khóa tròn mặt nhôm cnc 6061 cao cấp khớp với nhựa của xe

2. Đồng bộ tất cả hệ thống dây điện của khóa bằng giắc nối không chế dây giữ zin 100% không chế cắt bất kỳ 1 cọng nào

gan-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-exciter

3. Làm hệ thống điện chống lại việc dùng kẽm chọt relay

4. Lắp ổ khóa bảo đảm không chế nhựa, khóa cổ đầy đủ như zin. Khi cần có thể về zin lắp lại ổ khóa cũ bình thường

⇒ Tất cả sẽ được hoàn thành trong vòng 45phút/1 xe.

► Giá 3.450k/1bộ khóa smartkey honda v1 cho winner x tích hợp chống cướp bao lắp đặt tại shop.
 

gan-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-exciter


► Các tính năng vượt trội khi thay ổ khóa smartkey honda v1 cho winner x tích hợp chống cướp Hyperion

1. Tìm xe trong bãi: đây là một tính năng vô cùng tiện lợi rất cần thiết, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm xe, tiết kiệm thời gian khi gửi xe ở những nơi đông đúc : trung tâm thương mại, khu du lịch,…

2. Tính năng chống dắt xe: khi bạn đậu xe ở những nơi vắng vẻ hoặc không có người trông coi hộ thì bạn chỉ cần một thao tác đó là bấm 1 phím trên remote. Lúc này,  smartkey lập tức được kích hoạt chế độ chống dắt xe. Mọi hành vi của kẻ xấu khi có ý định động vào xe thì xe sẽ hú còi báo động liên tục và chớp 4 đèn si – nhan.
 

gan-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-exciter


3. Tính năng tự nhận dạng chủ xe: Chỉ cần mang theo remote trong mình, trong phạm vi 2m chủ xe có thể vặn núm khóa và khởi động bình thường. Ngược lại, khi dừng chủ xe chỉ cần vặn ngược khóa núm quay về OFF và đi ra xa trong phạm vi 2m thì lúc này xe sẽ tự động khóa mà chủ xe không cần bất cứ một thao tác nào.

4. Tính năng chống bẻ khóa: Kẻ xấu không thể vặn núm khóa xoay và cũng không thể nào bẻ khóa với mục đích phá hoại khi không có remote trong tay thì mọi hành vi của kẻ gian đều trở nên vô dụng.
 

gan-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-exciter


5. Tính năng mở yên sau: Khi chủ xe muốn mở xe sau thì chỉ cần đưa remote đến gần xe và bắt đầu xoay núm khóa lên vị trí OFF và nhấn nhẹ vào núm, ngay lập tức yên sẽ được mở.

6. Tính năng chống cướp và báo quên chìa khóa: Nếu bạn muốn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối 100% thì nên Gắn Khóa Thông Minh Winner X 2020 Tích Hợp Chống Cướp Hyperion có đầy đủ tính năng của một khóa chống cướp. Đặc biệt, Smartkey có tính năng nhập mã SOS cực hay, có thể mở được khóa xe trường hợp mất Remote hoặc là Remote hết Pin. Và với bộ chống cướp Hyperion mới, cho phép các bạn mở yên từ đằng xa bằng Remote.
 

gan-smartkey-honda-v1-cho-xe-winner-exciter

► Bạn có thể tìm đến những cửa hàng chuyên về đồ chơi xe độ, khóa chống trộm… để lắp đặt cho xế yêu – không những đảm bảo độ an toàn mà còn mang đến độ thẩm mỹ và Decal Bình Dương là một trong những số đó. Với nhiều kinh nghiệm hành nghề, lắp đặt hàng ngàn khóa smartkey cho các dòng xe khác nhau chắc chắn sẽ mang lại niềm tin sự an tâm cho những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ bên shop.

 

Lê Cẩm Thương

Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn. >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999