Exciter 150 Ra Mắt Màu Tem Mới Gây Chú Ý

Ra mắt cách đây khoảng 2 năm, có thể nói đến hiện tại Exciter 150 đã thay thế xứng đáng cho những chiếc Exciter 135 trước đó.

Ngày đăng: 02-07-2017

9,167 lượt xem

Mẫu xe máy Exciter 150 “xuất hiện” màu tem mới giá không đổi. Điểm nổi bật của chiếc xe này được khoác lên mình bộ áo màu xanh nhạt cùng những họa tiết tiết chữ cách điệu tôn lên thể thao mà một cửa hàng đã thay đổi để giúp dễ tìm được khách hàng hơn.
 
Exciter 150 Ra Mắt Màu Tem Mới
 
Nhìn lại khoảng thời gian ra mắt 2 năm, hiện tại mẫu xe máy Exciter 150 đã thay thế xứng đáng cho những chiếc Exciter 135 trước đó. Dòng xe này có thêm một số phiên bản đặc biệt như Matte Black, Camo, Movistar, sau 2 năm.Trong khi đó, các phiên bản tiêu chuẩn cũng liên tục thay đổi, phối màu tem xe mới. Màu tem mới nhất được bán ra thị trường cách đây không lâu.
 
Exciter 150 Ra Mắt Màu Tem Mới
 
Chiếc Exciter 150 này là một bộ tem tự thiết kế nên tạo được sự khác biệt rất lớn so với những chiếc Exciter 150 nguyên bản. Ngoại trừ sự thay đổi ở tem xe này, Exciter 150 vẫn giữ nguyên các thông số thiết kế, kỹ thuật và các trang bị. Phanh đĩa trước sau, động cơ 150 phân khối phun xăng điện tử, đồng hồ kết hợp dạng analog và điện tử, …
 
Exciter 150 Ra Mắt Màu Tem Mới
 
Mẫu xe máy Exciter 150 trong phiên bản này hiện tại có giá từ 51 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu xe được xem là đối thủ chính Honda Winner đang liên tục giảm giá và được bán dưới mức đề xuất.

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999