Những Bản Độ Xe Exciter 150 Cực Chất Từ 3 Đến 5 Triệu

Những bản độ xe exciter 150 giá rẻ nhưng cực chất được rất nhiều khách hàng quan tâm và bạn cũng thế chứ, vậy thì lướt ngay màn hình để theo dõi những album chất lượng sau đây nhé!

Ngày đăng: 23-10-2018

4,603 lượt xem

Với số tiền từ 3-5 triệu bạn có thể độ một chiếc xe như thế nào? Đây là số tiền vừa với túi tiền của đa số khách hàng bên shop, nên những bản độ nằm trong mức giá này rất được quan tâm, chú ý đến. Đến với Decal Bình Dương bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho riêng mình với số tiền này. 

xe exciter 150 độ

Cùng tham khảo 8 bản độ xe exciter 150 từ 3 đến 5 triệu sau đây để tham khảo và lên ý tưởng cho chiếc xe của bạn nhé. Khi mà mùa lễ tết cận kề, đây là thời gian vàng để bạn lên ý tưởng và bắt đầu mua sắm độ xe dần dần, vì thời gian cận tết dịch vụ độ xe đắt khách, thời gian chờ đợi lâu hơn. Và đặc biệt là giá cả đồ chơi xe máy cũng lên xuống thất thường rất khó đoán trước.


NHỮNG BẢN ĐỘ XE EXCITER 150 TỪ 3 ĐẾN 5 TRIỆU:


Những bản độ chất lượng với giá thành vừa phải sẽ là lựa chọn cực kinh tế cho các khách hàng của shop, đừng bỏ lỡ những mẫu độ siêu hot sau đây nhé! 


1. Xe Exciter 150 Xanh Đen Độ 3 Triệu:

 

 

Powered by flickr embed.

Trượt sang trái để xem được nhiều hình hơn


Cặp mâm R3 giá trị, cùng loạt đồ chơi kiểng khác như: Baga, tay thắng, gương kiểng, dè Fz,... chỉ khoảng hơn 3 triệu, đây là một sự lựa chọn rất phải chăng cho những bạn muốn độ kiểng nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ.


2. Xe Exciter 150 Vàng Đen Độ 3,5 Triệu:

 

 

Powered by flickr embed.

Trượt sang trái để xem được nhiều hình hơn


Bản độ này lên khá nhiều đồ chơi CNC cùng tông màu với chiếc xe như: Ốp lốc máy, chống đổ, bao tay, tay thắng, baga, che nhông, xi nhan, ... Nếu được thì lên bộ tem rời crom như hình nữa là chuẩn căng đét luôn.


3. Xe Exciter 150 Xanh Đen Bạc 3,5 Triệu:

 

 

Powered by flickr embed.

Trượt sang trái để xem được nhiều hình hơn


Quả pô Akrapovic độ chính là chi tiết giá trị nhất trên bản độ này, quả pô đi kèm với cổ bầu hơi tạo ra âm thanh trầm ấm, bắt tai. Quả mâm sơn độc đáo cũng làm cho bản độ thêm độc đáo giữa đám đông. Một vài chi tiết kiểng khác không thể thiếu như: Gương kiểng, bình dầu, che phuộc,...


4. Xe Exciter 150 Bản Đặc BIệt 2018 Độ 4 Triệu:

 

 

Powered by flickr embed.

Trượt sang trái để xem được nhiều hình hơn

Bộ tem zin được độ lại trên nền decal candy sang chảnh không thua kém gì nước sơn, cộng với phuộc bình dầu Ohlins êm ái, dây dẫn dầu loại xịn. Bên cạnh đó là cặp mâm zin của winner được độ lại cho chiếc xe exciter 150 vô cùng hút mắt người nhìn (mâm khách tự lên ạ).


5. Xe Exciter 150 Bản Đặc BIệt 2017 Độ 4 Triệu:

 

 

Powered by flickr embed.

Trượt sang trái để xem được nhiều hình hơn

Chỉ với 4 triệu, chiếc xe exciter 150 phiên bản đặc biệt năm 2017 lên khá nhiều món đồ chơi kiểng vừa đẹp mắt, vừa tiện ích như là:

 • Yên hai tầng X1R
 • Cảng Givi
 • Rổ xe lớn
 • Đèn trợ sáng L4
 • Gương kiểng
 • Chắn gió
 • Dè Fz + Xi nhan
 • Gù bao tay kiểng


6. Xe Exciter 150 Cam Trắng Độ Trên 5 Triệu:
 

Bản độ xe exciter giá trên 5 triệu cực hút mắt người nhìn bởi phong cách độc đáo, màu sắc tươi sáng, bắt mắt và những món đồ chơi xe máy chất lượng khiến người nhìn mê mẫn. Cùng soi xem bản độ lên những gì nhé!

 

Powered by flickr embed.

Trượt sang trái để xem được nhiều hình hơn

 • Mâm căm RCB (Chưa bao gồm lốp xe, ruột xe ạ).
 • Đĩa kiểng đi kèm mâm cực đẹp mắt và chất lượng.
 • Tem trùm thường nhưng cực chuẩn nét và màu sắc tươi tắn.
 • Và hàng loạt đồ chơi CNC khác như: Gác chân biker, bao tay, tay thắng, gương kiểng,...


7. Xe Exciter 150 MX-King Độ Trên 5 Triệu:

 

 

Powered by flickr embed.

Trượt sang trái để xem được nhiều hình hơn

Tem xe zin được độ lại trên chất liệu Chrome siêu bóng, làm cho chiếc xe mới mẻ, ấn tượng hơn rất nhiều so với bản zin. Dàn chân căm mỏng manh cũng là chi tiết cực ấn tượng, lựa chọn căm vàng cho phần chân mòng manh nhưng nổi bật vô cùng.

Khá nhiều chi tiết kiểng khác cũng được đầu tư trên bản độ này: Bao tay, tay thắng, baga, xi nhan,...

Bạn đã tìm được mẫu nào ưng ý chưa, để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ hotline (Kèm zalo) 0866 196 761 để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé!

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999