Yamaha Byson Mới Toanh Có Giá Sốc Chưa Tới 30tr

Yamaha ra mắt mô tô giá rẻ mang tên Yamaha Byson. Hãng Yamaha vừa mới ra mắt thị trường Indonesia mẫu xe tay côn giá rẻ Yamaha Byson.

Ngày đăng: 02-07-2017

1,271 lượt xem

Dự kiến mẫu Moto Yamaha Byson sẽ có giá bán 16,5 triệu IDR (tương đương 29 triệu đồng).
 
Moto Yamaha Byson
 
Moto Yamaha Byson còn được biết đến với tên gọi Yamaha FZ, đây là phiên bản kế thừa của FZ-S và Yamaha FZ16. Mô tô này sử dụng bộ đèn pha kép giúp chiếc xe trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn.
 
Xe được cải tiến khá nhiều về hiệu suất mạnh mẽ, mức độ tiêu thụ nhiên liệu. Ngoại hình mạnh mẽ nhờ các chi tiết sắc nét, bình xăng có thiết kế khá cơ bắp và hầm hố.
 
Moto Yamaha Byson
 
Mẫu mô tô thể thao dành cho thị trường Indonesia sử dụng động cơ SOHC có mức tiêu thụ nhiên liệu cực tiết kiệm, dung tích 149cc làm mát bằng không khí.
 
Hộp số 5 cấp cho phép chiếc xe này sản sinh công suất 13,1 mã lực tại 8000 vòng/phút và mô-men xoắn đạt 12,8 Nm tại 6000 vòng/phút.
 
Moto Yamaha Byson có sẵn trong ba phiên bản màu sắc với Red Dawn, White Cloud và Black Hawk. Mức giá dành cho thị trường Indonesia là 16,5 triệu IDR (tương đương 29 triệu đồng).


Rain Trần

Bạn bắt đầu cuộc đời của một biker với một rổ may mắn và không chút kinh nghiệm. Mục tiêu của bạn là phải gom được một rổ kinh nghiệm trước khi may mắn bỏ bạn ra đi. >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0866196761