Combo Độ 2 Đĩa Thần Thánh Cho Exciter 150

Decal Bình dương với phương châm " không ngừng sáng tạo " trong mọi lĩnh vực và đã có những dự án thành công trong lĩnh vực độ xe 2 bánh trong năm 2020 này.

Ngày đăng: 07-02-2020

2,683 lượt xem

 
Với triển khai mới trong năm 2020 decal bình dương đã thành công trong lĩnh vực độ xe 2 bánh từ mạo diện cho đến công suất tại thị trường Việt Nam.
Tất cả các gói độ đã được nghiên cứu và đã đưa ra trải nghiệm để khắc phục những nhược điểm còn mắc phải, để cho người sỡ hữu có những trải nghiệm tốt nhất.
Và cùng đi đến các gói độ được thể hiện qua chiếc exciter 150 độ 2 đĩa thần thánh dưới đây nhé:
 

DỰ ÁN CHO EXCITER 150 ĐỘ 2 ĐĨA THẦN THÁNH

 

I- Exciter 150 Độ Với Mạo Diện Mới 

 
► Gần như các thiết bị xe đồ chơi xe không hề thay đổi, chỉ mỗi dàn áo được tháo ra vệ sinh sạch sẽ, tem zin vẫn được giữ nguyên. Và sau khi chủ nhân lựa chọn được bộ tem ưng ý cho chiếc xe của mình, chúng tôi tiến hành in.
 
 
► Sau khi in, tem được cán lên một lớp keo để giữ độ chắc chắn cũng như việc chống phai màu trọn đời. Tiếp đến là công đoạn của thợ hơ hơ vuốt vuốt miệt mài để cho xe bạn có bộ tem ưng ý nhất, sự tỉ mĩ miệt mài qua các đường mí keo được gấp vào trong để tạo tính thẩm mĩ cũng như độ bám chắc chắn hơn.
 
 
► Và dưới đây là sản phẩm sau khi hoàn thiện trên chiếc xe exciter 150 độ, bạn có thể ngắm nghía và lựa chọn ngay cho xế yêu của mình mà không cần phải suy nghĩ ạ.
 
 

II- Exciter 150 Độ Combo 2 Đĩa Thần Thánh 

 

A. Combo gồm những món đồ chơi gì

 
► Những món đồ chơi không thể không nhắc đến cho chiếc exciter 150 độ này là bộ combo độ 2 đĩa thần thánh mới nhất thế hệ 2020, tất cả được kết hợp lại với nhau tạo nên một combo hoàn hảo nhất, và được dẫn chứng qua từng món đồ chơi sau đây:
 
 
► Màu vàng nổi bật qua bộ phuộc ngược x1r phiên mới mới nhất có nút tăng chỉnh độ nhún sao cho phù hợp với người lái. Phuộc có độ nhún cực kì êm, cảm giác lướt gió cực kì nhẹ và êm, là sản phẩm chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.
 
 
► Những món đồ chơi được gắn trên chiếc xe có thể được liệt kê chi tiết từng món và giá thành để anh em lựa chọn phù hợp với tài chính nhé
1. Mâm oz 2 đĩa cứng cáp và chắc chắn với giad thành 2tr900k
2. Đĩa boushi: 1 cặp 2tr400k và bạn có thể thay thế bởi dòng đĩa crom x1r có giá khoảng 2tr800k một cặp 
 
 
3. Phuộc vàng gắn kết hợp heo vàng sang chảnh 4 pis đối xứng
4. Tay thắng adelin chống gãy với giá 1tr600k
5.Kết hợp nhiều món đồ chơi khác như: dây dầu, dè winner, ốc titan cùng nhiều món đồ chơi khác
 
 

 

B. Exciter 150 độ cá tính và nổi bật hơn nhờ việc nâng cấp lên bộ số gãy đôi rcb 

 
► Với mạo diện đầy phong cách thể thao khi gắn trên mình bộ số gãy đôi rcb với thương hiệu nổi tiếng, được thiết kế chắc chắn cho xế yêu của bạn cho bạn cảm giác như đang lái trên các dòng xe phân khối lớn
 
 
► Là sản phẩm chính hãng được lắp ráp như zin mà không cần phải chế cháo bất cứ chi tiết nào, việc lắp đặt cũng dễ dàng và tiện lợi hơn.
 
 
► Và sự kết hợp nhiều món đồ chơi xe khác tạo nên một chiếc xe exciter 150 độ thần thánh sánh ngang dòng xe phân khối lớn. 
 
 
==> Với tổng các món đồ chơi sau khi hoàn thiện trên chiếc xe rơi tầm 20 triệu đồng, và cũng có thể ghé shop tham khảo thêm nhiều món đồ chơi khác nhau để gắn cho xe của mình sao cho phù hợp với tài chính nhé.
 

 

Hoàng Huyền

"Hãy đặt trái tim , tinh thần của bạn vào những việc làm nhỏ nhất. Đó chính là bí mật của sự thành công" >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999