Exciter 150 Xanh Ngọc Độ Thành Công Với Khối Đồ Chơi Hàng Hiệu

Những chiếc xe độ đang làm mưa làm gió được nhiều người quan tâm đến trong thời gian gần đây chính là chiếc ex 150 xanh ngọc độ khối đồ chơi hàng hiệu tại shop.

Ngày đăng: 13-02-2020

622 lượt xem

 
Chiếc xe exciter 150 độ trong lần này được đánh giá cao về hiệu năng lẫn tính thẩm mỹ của nó. Chính những món đồ chơi hàng hiệu trên chiếc xe đã làm cho xế yêu của bạn thêm phần hấp dẫn và gây mê người nhìn khi xuất hiện trên phố.
Trong dự án đến từ decal Bình Dương, chiếc xe exciter 150 xanh ngọc trắng đã được thay đổi ngoạn mục từ trong ra ngoài, và cùng đi đến sự thay đổi từ chiếc xe độ này nhé:
 

EXCITER 150 XANH NGỌC ĐỘ VỚI KHỐI ĐỒ CHƠI HÀNG HIỆU

 

I- Exciter 150 Xanh Ngọc Độ Với Dàn Chân Siêu Khủng

 
Exciter 150 xanh ngọc độ gắn trên mình một dàn chân vàng đồng óng ánh sang trọng với cái tên R25 khiến vạn người mê với hình dáng sánh tầm các dòng xe phân khối lớn.
 
 
Mâm R25 được đánh giá cao từ dân độ về việc thiết kế, màu sắc cũng như chất lượng khi vận hành. Được đúc chắc chắn kết hợp nhiều thanh đôi nối liền nhau tạo sự bắt mắt.
 
 
► Để có thể vữa chãi trên mọi chặng đường, với kinh nghiệm trong nghề AD khuyên các bạn nên kết hợp với vỏ maxis hoặc michelin để bảo vệ xe bạn. Vì mâm này size lớn thích hợp cho những bạn thích đi size lốp phân khối lớn.
 

II- Exciter 150 Xanh Ngọc Độ Thành Công Những Món Đồ Chơi Hàng Hiệu

 

1. Exciter 150 nổi bật cho phần đầu

 
► Kết hợp với dàn chân cứng cáp chủ nhân đã lựa chọn thay thế phuộc zin bằng phuộc sck sử dụng chảng 3 zin, kéo dài được khả năng nhún, kiểu dáng cũng như dòng phuộc dành cho các dòng xe phân khối lớn, và đặt biệt khả năng giảm sóc cực kì cao.
 
 
► Với mức giá tầm trung nên phù hợp với tài chính của AE, việc lắp ráp lên xe cũng một cách dễ dàng mà không phải chế tháo thêm bất cứ chi tiết nào.
► Dòng phuộc có nhiều màu sắc, AE thoải mái lựa chọn theo sở thích cá nhân sao cho phù hợp với màu xe. 
 

2. Exciter 150 xanh ngọc độ nội công thâm hậu

 
Nồi uma 5 lò so kết hợp với bảo vệ nồi trong suốt để lại ấn tượng đầu tiên cho người nhìn là tính thẩm mĩ cao. 
 
 
► Việc lắp đặt nồi giúp gia tăng sức mạnh cho xe, đặc biệt vận hành nhẹ nhàng, chống tuột ở các vòng tua. Điều đặc biệt nồi có độ bền cao, chắc chắn và giúp việc điều khiển tay côn nhạy và mượt hơn khi máy hoạt động ở tần suất cao.
 

3. Exciter 150 xanh ngọc độ kết hợp nhiều món đồ chơi

 
a> Số gãy rcb chính hãng
 
► Là sản phẩm tuy nhiều chi tiết nhưng việc tháo lắp rất dễ dàng, tiện lợi và dễ sử dụng hơn.
 
 
► Được nhiều tay chơi gắn lên chiếc xe của mình tạo sự ấn tượng cũng như chiếc xe trở nên thể thao hơn, đầy phong cách phân khối lớn hơn
 
b> đèn hậu a11
 
► Dòng đèn mới nhất được ra mắt tại shop đó là đèn hậu a11 với việc điều khiển màu sắc bằng điện thoại.Đèn led a11 với 9 màu cơ bản và 1 hiệu ứng auto.
 
 
► Khi lắp bạn chỉ cần tải app ble veef trên smarrtphone của mình, tất cả màu sắc hay hệu ứng đều được chỉnh tùy theo sở thích của chủ nhân 
 
 
► Ngoài ra : baga titan, bình dầu khói, tay thắng,..khiến chiếc xe trở nên đầu cuốn hút hơn trong mắt người nhìn.
 
 

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999