Xe Exciter 150 Độ Phiên Bản Đặc Biệt Cực Độc Đáo

Cũng là một bản độ chất lượng được nhiều biker quan tâm trong tuần này, xe exciter 150 độ phiên bản đặc biệt sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ yêu xe ex.

Ngày đăng: 02-10-2018

5,852 lượt xem

Khi hãng Yamaha ra những phiên bản đặc biệt, tại Decal Bình Dương cũng nhanh chóng cho ra những mẫu tem tương tự như của hãng để phục vụ nhu cầu trang trí xe của anh em, bắt kịp xu thế và làm mới con xe thật hoàn hảo. Mẫu tem xe exciter 150 màu bạc phiên bản đặc biệt này sẽ lấy lòng được người xem ngay lần đầu tiên nhìn thấy vì những lý do sau đây:

xe-exciter-150-do-phien-ban-dac-biet-cuc-doc-dao

 

XE EXCITER 150 ĐỘ PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT:

 

Màu Sắc Tem Xe Exciter 150 Độ Sang Trọng:

 

xe-exciter-150-do-phien-ban-dac-biet-cuc-doc-dao

◼️ Lựa chọn nền màu bạc nhã nhặn và sang trọng, một trong những màu sắc được khách hàng của shop yêu thích nhất mỗi khi lựa chọn màu sắc cho tem độ.

◼️ Đây cũng là màu sắc rất đặc trưng của Decal Candy và chỉ có Decal Candy mới lên đúng chuẩn màu bạc như nước sơn cao cấp. Vậy nên khi bạn muốn lựa chọn một bộ tem xe độ có nền màu bạc thì chắc chắn phải chọn Decal Candy mới ra chất nhé.

◼️ Ngoài màu bạc sang trọng thì những chi tiết độ trên bộ tem mang màu sắc từ hồng chuyển sang xanh ngọc rất bắt mắt. Mặc dù những chi tiết nhỏ và tối giản nhưng rất bắt mắt. 

xe-exciter-150-do-phien-ban-dac-biet-cuc-doc-dao

◼️ Vẫn là số 150 và chữ Exciter 150 nhưng khi được cách điệu dưới nhiều lớp màu khác nhau lại trở nên độc đáo, ấn tượng hơn.

◼️ Một logo nhỏ để số 20 ở phần yếm trước thể hiện số năm hãng Yamaha thành lập tại thị trường Việt Nam. Ngoài dòng xe exciter 150 thì hãng yamaha còn ra nhiều phiên bản đặc biệt ở những dòng xe khác như: Sirius, NVX,...

 

Xe Exciter 150 Độ Đồ Chơi Xe Máy Cực Chất:

 

xe-exciter-150-do-phien-ban-dac-biet-cuc-doc-dao

◼️ Bản độ xe exciter 150 phiên bản đặc biệt không lên nhiều đồ chơi xe máy, nhưng lên món nào lại ra chất món đó. Và có điều gì độc đáo trong bản độ này gây ấn tượng với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên? Đó có phải là:

xe-exciter-150-do-phien-ban-dac-biet-cuc-doc-dao

- Bộ mâm độ, thoạt nhìn qua cứ tưởng là bộ mâm R25 độ, nhưng nếu nhìn kỹ lại bạn sẽ thấy đây chính là mâm Zin của xe Winner được sơn lại. Khá ấn tượng đúng không nào? Nếu bạn thích kiểu mâm độ như thế này nhưng không tìm đâu ra mâm Zin thì hãy thử ngay bộ mâm R25 bên shop, có thiết kế tương tự, cực thẩm mỹ nha.

- Ngoài bộ mâm thì xe còn lên một số chi tiết nhỏ nhưng chất lượng như: 

xe-exciter-150-do-phien-ban-dac-biet-cuc-doc-dao

+ Phuộc bình dầu Ohlins màu vàng, loại phuộc độ được nhiều anh em độ xe ưa chuộng vì mang tính thẩm mỹ cao và khả năng giảm sóc tốt. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu phuộc bình dầu chất lượng trong cửa hàng của shop để lựa chọn cho xế độ mẫu phuộc ưng ý nhất nhé!

+ Một số chi tiết nhỏ khác nhưng không thể thiếu như là: Baga inox, dây dầu Moring, bộ nhông sên dĩa Super Fire cực chất lượng, hàng được nhập khẩu từ Thái Lan, độ bền cao và giá thành cực mềm cho anh em dùng thử.

xe-exciter-150-do-phien-ban-dac-biet-cuc-doc-dao

◼️ Bạn đang muốn dọn chiếc xe của mình mới mẻ và ấn tượng hơn nhưng chưa có ý tưởng gì hay ho, vậy thì hãy lưu ngay mẫu độ này về nhé! Vì có thể đây là phong cách độ thịnh hành nhất mà bạn đang tìm kiếm, liên hệ với shop để được tư vấn kỹ hơn về mẫu mã lẫn giá cả ngay hôm nay.

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999