Exciter 150 Độ Đỏ Trắng Sở Hữu Trên Mình Dàn Chân 5 Cây Cứng Cáp

Nếu bạn muốn độ xe vừa đẹp lại vừa an toàn, điểm uy tín, thì hãy đến với decalbinhduong chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất như chiếc ex 150 đỏ trắng độ này.

Ngày đăng: 25-02-2020

3,484 lượt xem

 
enlightened Nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng về dàn chân zin của xe, bạn muốn thay đổi cho dàn chân xe thì cùng đi đến chiếc exciter 150 độ đỏ trắng  được gắn trên mình bộ mâm 5 cây RCB trở nên như thế nào nhé!
enlightened Có thể rất nhiều AE thích đi mâm zin, nhưng cũng vài AE lại thích thay đổi mạo diện cho xế yêu của mình trở nên sang hơn, hầm hố hơn.
enlightened Và điển hình chủ nhân đến từ Dĩ An đã quyết định thay ngay cho mình bộ mâm RCB 5 cây với thương hiệu nổi tiếng
 

EXCITER 150 ĐỘ ĐỎ TRẮNG KHÁC GÌ SO VỚI XE NGUYÊN BẢN

I- Exciter 150 Đỏ Trắng Độ Trên Dàn Chân 5 Cây

 
Mâm racing boy 5 cây bản lớn cho exciter 150 với bản trước 1.85 và sau 2.5 thích hợp cho anh em thích đi lốp size lớn
 
 
► Không chỉ chất khi gắn lên xe mà còn trở nên cứng cáp hơn, an toàn hơn với từng thanh được đúc đều nhau và phần ống chỉ, bạc đạn trở nên dày dặn và chắc chắn.
 
 
► Mâm RCB 5 cây gắn lên xe như zin không phải tháo chế bất cứ chi tiết nào, giúp bạn có thể chạy với tốc độ cao một cách an toàn và thanh thoát, rất phù hợp với vóc dáng của exciter 150.
 

II- Exciter 150 Độ Đỏ Trắng Trở Nên Êm Nhẹ Hơn

 
 
► Để chứng minh cho điều này có thể cùng quan sát phần sau đuôi xe được gắn bởi RCB bình dầu thế hệ mới nhất được khắc phục tất cả những khuyết điểm của các dòng phuộc trước
 
 
►  Phuộc RCB DB2 Plus Race Kit 2020 cho Exciter 150 - 208mm
►  Các ưu điểm mới so với thế hệ DB2 :
  • Được kèm theo 1 lò xo riêng nhẹ hơn để canh trọng lượng người sử dụng.
  • Ty mạ vàng 16mm, piston thuỷ lực lớn, êm ái hơn, ổn định hơn.
  •  Bình dầu và dây dầu xoay 360 độ.
 
 
  •  Chỉnh Rebound 41 nấc
  •  Chỉnh Gas (Bình dầu) 27 nấc.
  •  Thân vỏ piston bằng nhôm 7 T651
  •  Phụ kiện mắt trâu, ốc dầu bằng inox 304
  • Trọn bộ bao gồm: Phuộc Bình Dầu / lò xo kèm / pát bình dầu / pát treo bình dầu / Ty chỉnh lò xo 304 (BH 1 đổi 1 lỗi sản phẩm trong 12 tháng)
 
 
 
► Là dòng phuộc giúp xe trở nên êm ái hơn khi vậ hành đường dài, cũng như giảm sốc hơn khi đi những đoạn đường hiểm trở, khó khăn.
► Chiếc xe của bạn chỉ cần kết hợp 2 món đồ chơi này cũng quá đủ hầm hố, đầy mạnh mẽ và thể thao hơn.
 

III- Exciter 150 Độ Đỏ Trắng Có Mạo Diện Mới Mẻ Hơn

 
► Chiếc xe trở nên mới mẻ và trẻ trung như thế nhờ việc chủ nhân đã dọn lại dàn áo của xe, với dàn áo của xe không còn quá mới, chủ nhân quyết định chọn ngay cho mình một bộ tem trùm đỏ trắng.
 
 
► Được in với chất liệu shinlung , cán trên 3 lớp keo nên độ bám của keo cực kì chắc chắn cũng như luôn giữ được màu sắc trọn đời.
► Với bộ tem bạn có thể lựa chọn họa tiết, hay màu sắc khác nhau, ngoài ra shop có thể chế sang dòng tem rời hoặc tem trùm theo sở thích của mỗi cá nhân.
 

 

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999