Xe Exciter 150 Độ Phá Kiểng Xuống Zin Để Phượt Phan Thiết

Chắc hẳn bạn còn nhớ bản độ xe exciter 150 cực chất của CEO Decal Bình Dương, nhưng giờ đây nó đã xuống zin nhiều bộ phận vì chuyến phượt Phan Thiết tháng 9.

Ngày đăng: 04-10-2018

3,495 lượt xem

Nhìn vào bản độ xe exciter 150 độ của CEO Decal Bình Dương này mà giờ nó phải xuống zin khá nhiều chi tiết bạn có thấy tiếc như mình không? Nhưng sau khi đã xuống zin thì ad đã thay đổi suy nghĩ ngay, vì ở mỗi bản độ lại thể hiện một chất riêng đẹp đến khó cưỡng.

xe-exciter-150-do-pha-kieng-xuong-zin

Cùng tìm hiểu chi tiết chiếc xe exciter 150 độ kiểng đã thay đổi về zin những chi tiết nào nhé! Nói là về zin nhưng thật ra là thay thế những món đồ chơi xe máy khác phù hợp với tiêu chuẩn trên bản zin để có thể lưu thông trên đường dễ dàng mà không bị mấy chú công an làm khó dọc đường đi.

xe-exciter-150-do-pha-kieng-xuong-zin

Xe exciter 150 độ sau khi xuống zin một số chi tiết

XE EXCITER 150 PHÁ KIỂNG XUỐNG ZIN NHỮNG CHI TIẾT NÀO?

 

Bởi vì bản độ xe exciter 150 này lên quá nhiều món đồ chơi kiểng nên một lúc xuống zin hết thì còn khó hơn là lúc kiểng đồ chơi độ, vậy nên Decal Bình Dương chỉ chọn lọc một số chi tiết để về zin, vừa đủ đảm bảo cho xe lưu thông an toàn, thuận lợi trên đường đi. Cụ thể như là:

 

#1. Xe exciter 150 độ xuống pô Kozi:

 

xe-exciter-150-do-pha-kieng-xuong-zin

Thay thế cho quả pô MIVV với tiếng nổ gầm rú gây sự chú ý là quả pô Kozi điềm đạm, với thiết kế gần giống với bản zin. Đây là một chi tiết về zin đầu tiên mà shop chú ý đến vì nó thường khiến người khác chú ý khi di chuyển trên đường .

 

#2. Xe exciter 150 độ xuống mâm R25:

 

xe-exciter-150-do-pha-kieng-xuong-zin

Vì ở bản độ kiểng, chiếc xe sở hữu dàn chân kozi với cặp đĩa đôi ở bánh trước, điều này dễ bị bắt lỗi do thay đổi kết cấu xe nên shop đã thay đổi bộ mâm R25. Tuy chỉ lên 1 đĩa trước, nhưng với vẻ ngoài chắc chắn, cùng màu bạc nổi bật, bộ mâm độ thay thế không hề làm người nhìn thất vọng.

 

#3. Xe exciter 150 độ xuống số gãy đơn:

 

xe-exciter-150-do-pha-kieng-xuong-zin

Thay thế cho bộ số gãy đôi RCB hầm hố là bộ số gãy đơn, tinh tế, đơn giản và ít gây sự chú ý của người nhìn hơn. Đối với mình, bộ số gãy đơn này có sức hút hơn hẳn vì nhẹ nhàng và tinh tế, nhưng vẫn ra chất thể thao mà bộ số gãy nên có.

 

#4. Xe exciter 150 độ xuống Đèn Pha Zhipat 2 tầng:

 

xe-exciter-150-do-pha-kieng-xuong-zin

Thay thế quả đầu đèn NVX chất lừ là bộ đèn pha Zhipat 2 tầng đúng tiêu chuẩn, đi đường xa và nhiều ngày thì đảm bảo đủ độ sáng trong khi di chuyển là rất quan trọng. Ngoài quả đèn trợ sáng L4x được lắp giữa mặt nạ thì bộ đèn pha Zhipat 2 tầng sẽ hỗ trợ ánh sáng cho xe trong lúc di chuyển tốt nhất. Ánh sáng của đèn có độ bám đường cao và không gây chói mắt người đi ngược đường.

xe-exciter-150-do-pha-kieng-xuong-zin

Ngoài những chi tiết độ nổi bật ad đã liệt kê ở trên thì còn khá nhiều những bộ phận nhỏ nhưng không thể thiếu khi bạn xuống xe zin như:

- Dè chắn bùn Sonic, trước đây thì ad lắp loại Pass biển số 2 chiều.

xe-exciter-150-do-pha-kieng-xuong-zin

- Gương gù tay lái

- Phuộc bình dầu ohlins thay thế bằng phuộc RCB chất lượng hơn, độ nhún êm ái hơn.

...

xe-exciter-150-do-pha-kieng-xuong-zin

Sau khi đã soi kỹ hai bản độ trước và sau chắc hẳn sẽ có rất nhiều ý kiến trái chiều, như là có chi tiết nào "Zin" đâu, hay là xuống zin cũng như không,.... Nhưng mà thôi, ad thấy hợp lý là được, còn bình luận gì thì cứ để lại bên dưới cho cả nhà tham khảo nhé! Xe exciter 150 độ phá kiểng xuống zin thành công ngoài mong đợi này đã ra video full HD, cả nhà ghé qua để xem chi tiết hơn những món đồ chơi xe máy được gắn trên xe nhé!

 

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999